CSGT Thanh Hóa đang tìm chủ sở hữu túi đồ gần 70 triệu đồng

CSGT Thanh Hóa đang tìm chủ sở hữu túi đồ gần 70 triệu đồng

20/12/2016 - 17:32 (GMT+7)

Ngày 20/12, thông tin từ Công an Tx. Bỉm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đang phát đi thông báo tìm chủ sở hữu túi đồ trị giá gần 70 triệu đồng được lực lượng CSGT nhặt được trong quá trình TTKS trên đường.

CSGT- Thanh- Hóa- tìm- chủ- sở- hữu- túi- đồ- gần-

Cơ quan Công an Tx. Bỉm Sơn đang thông báo tìm chủ sở hữu số tài sản mà lực lượng CSGT đã nhặt được trong quá trình TTKS trên đường

Thượng tá Phạm Minh Tâm, Phó trưởng Công an Tx. Bỉm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, vào khoảng 15h ngày 19/12, một tổ CSGT của Tx. Bỉm Sơn trong quá trình TTKS trên tuyến đường Trần Hưng Đạo (thuộc phường Bắc Sơn, Tx. Bỉm Sơn) phát hiện và nhặt được một túi bằng da do ai đó vô tình đánh rơi bên đường. Tại thời điểm đó, người dân xung quanh chứng kiến khá đông, nhưng không ai nhận là chủ nhân chiếc túi.

Trước sự việc trên, lực lượng CSGT đã mở túi đồ và ghi biên bản dưới sự chứng kiến của nhiều người dân. Kiểm tra tại chỗ, trong túi da có bọc tiền 14,5 triệu đồng, 1 điện thoại Iphone 6S đã bị khóa bằng mật khẩu, một túi vải màu đỏ đựng mấy chiếc nhẫn vàng và 1 đôi hoa tai. Ngoài ra, còn có một số giấy tờ kèm theo nhưng không có thông tin để liên lạc được với chủ nhân. Qua kiểm đếm, số tài sản này có giá trị gần 70 triệu đồng.

Hiện, Công an Tx. Bỉm Sơn đang phát đi các thông báo rộng rãi để chủ sở hữu số tài sản nói trên đến cơ quan Công an Tx. Bỉm Sơn nhận lại.

Xem thêm vi deo CSGT rượt đuổi xe chở lợn trên cao tốc:

Phúc Tuấn

Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
Ý KIẾN BẠN ĐỌC