Hà Nội: Tăng cường nghiệp vụ chỉ huy chống ùn tắc giao thông

Hà Nội: Tăng cường nghiệp vụ chỉ huy chống ùn tắc giao thông

17/10/2016 - 14:06 (GMT+7)

Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Khoa Giao thông, Học viện Cảnh sát (Bộ Công an) tổ chức lớp tập huấn về kinh nghiệm chỉ huy chống ùn tắc.

unnamed
Công an quận Bắc Từ Liêm tập huấn chống ùn tắc

Chiều 16/10, tin từ Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, nhằm tăng cường công tác chỉ huy, chống ùn tắc giao thông trên địa bàn, Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Khoa Giao thông, Học viện Cảnh sát (Bộ Công an) tổ chức lớp tập huấn về kinh nghiệm chỉ huy chống ùn tắc.

Thượng tá Nguyễn Hữu Tâm, Phó trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, theo dự báo của Công an thành phố, trong những tháng cuối năm 2016 tình hình ùn tắc giao thông sẽ có những diễn biến phức tạp, áp lực giao thông sẽ rất lớn, nhất là dịp cuối năm. Theo đó, để đảm bảo công tác chống ùn tắc giao thông trên địa bàn, công an quận đã tổ chức lớp tập huấn cho trên 100 cán bộ, chiến sỹ CSGT, cảnh sát trật tự, Công an 13 phường, thị trấn trên địa bàn. Những kiến thức được trang bị qua khóa tập huấn này sẽ giúp các chiến sỹ có thêm những kinh nghiệm trong công tác chỉ huy cũng như giải quyết các tình huống trong khi làm nhiệm vụ thực tế.

Đại tá, TS. Vũ Văn Hòa, Trưởng khoa Giao thông, Học viện Cảnh sát cũng cho biết, tại đợt tập huấn này, các giảng viên sẽ tập trung vào các nội dung như: Nguyên tắc phòng ngừa, giải toả ùn tắc giao thông; Giải quyết một số tình huống, ùn tắc tại một số điểm trọng yếu...

 >>> Xem thêm video:

Lưu Huế

Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
Ý KIẾN BẠN ĐỌC