Phát động cuộc thi trắc nghiệm về ATGT trên internet

Phát động cuộc thi trắc nghiệm về ATGT trên internet

14/09/2018 - 17:43 (GMT+7)

Ngày 14/9, Ban ATGT TP Hà Nội, Báo Kinh tế & Đô thị phối hợp tổ chức cuộc thi trắc nghiệm ATGT trên internet.

a1

Đại diện lãnh đạo các cơ quan chức năng nhấn nút phát động cuộc thi trắc nghiệm ATGT trên internet

Hôm nay (14/9), tại trường THPT Yên Hòa (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy) Báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Ban ATGT, Sở GTVT Hà Nội triển khai chương trình truyền thông “Vì An toàn giao thông Thủ đô năm 2018” và phát động cuộc thi trắc nghiệm về ATGT trên internet.

Đây là năm thứ 7, Báo Kinh tế & Đô thị được UBND TP Hà Nội giao chủ trì tổ chức cuộc thi “Vì ATGT Thủ đô” và là năm thứ 2 liên tiếp triển khai cuộc thi trên internet theo hình thức trắc nghiệm.

Ông Nguyễn Minh Đức, Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị cho biết, những năm qua, chương trình “Vì ATGT Thủ đô” và cuộc thi trắc nghiệm về ATGT trên internet được đông đảo các tầng lớp người dân tham gia, đặc biệt là các em học sinh, từ tiểu học đến trung học với số lượng hàng trăm ngàn bài dự thi. 

Theo kế hoạch, cuộc thi bắt đầu từ 8h ngày 15/9/2018 và kết thúc trước 17h ngày 15/12/2018. Đối tượng dự thi là học sinh các trường THCS, THPT trên địa bàn TP Hà Nội và các đối tượng khác là sinh viên, thanh thiếu niên và tất cả người dân có điều kiện truy cập internet và có nguyện vọng tham gia cuộc thi.

Lê Tươi

Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
Ý KIẾN BẠN ĐỌC