1 ngày, cao tốc Long Thành – Dầu Giây xảy ra 2 vụ TNGT

19/12/2016 06:22

Trong 1 ngày, trên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã xảy ra 2 vụ TNGT.

1 ngày, cao tốc long thành – dầu giây xảy ra 2 vụ tngt
Trong 1 ngày, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây đã xảy ra 2 vụ TNGT. Trong ảnh là vụ xảy ra tại huyện Long Thành.

Tối 18/12, bà Nguyễn Thị Hoài Phương, Phó giám đốc Công ty dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E) cho biết, trong một ngày trên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã xảy ra 2 vụ TNGT.

Theo đó, vào lúc 17h30 chiều 18/12, tại Km13+850 (thuộc địa bàn huyện Long Thành), hướng từ huyện Long Thành về TP.HCM đã xảy một vụ TNGT liên hoàn giữa 4 ôtô.

Ghi nhận ban đầu tại hiện trường cho thấy các xe đều có hư hỏng. Vụ tai nạn khiến 2 người bị thương nặng và đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Bên cạnh đó, vụ tai nạn con khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng.

Nhận được tin báo, lực lượng VEC E đã phối hợp với lực lượng CSGT huyện Long Thành và C67 nhanh chóng có mặt xử lý hiện trường nhằm giảm bớt ùn tắc. Đến 19h05" giao thông cơ bản thông thoáng trở lại.

1 ngày, cao tốc long thành – dầu giây xảy ra 2 vụ tngt
Lúc 19h40", tại Km1+200 đoạn qua TP.HCM tiếp tục xảy ra một vụ lật xe khác.

Ngay sau khi vụ tai nạn trên được giải quyết xong, lúc 19h40" cùng ngày, tại Km1+200, nhánh A2 – Vành đai 2 (TP.HCM), hướng về An Phú tiếp tục xảy ra một vụ TNGT khác.

Theo đó, vào thời điểm trên, một xe bồn bê tông mang BKS: 29C - 046.15 đang di chuyển thì bất ngờ bị lật.

Ghi nhận ban đầu tại hiện trường cho thấy xe bồn bị lật chắn hết một phần đường và bị hư hỏng nặng. Khi lực lượng VEC E và CSGT có mặt thì tài xế không có mặt ở hiện trường.

Hiện nguyên nhân hai vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục cập thập thông tin vụ việc.

Xem thêm video:

Linh Hoàng