2 người tử vong, 1 người nguy kịch sau cú "đấu đầu" xe máy

21/04/2019 21:45

Hai chiếc xe máy chạy với tốc độ cao đã "đấu đầu" nhau khiến 2 người tử vong, 1 người trong tình trạng nguy kịch.

2 người tử vong, 1 người nguy kịch sau cú
Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người thương vong - Ảnh: C. Bình

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy vào khoảng 14h ngày 21/4, trên đường 2/9, đoạn qua phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương khiến 3 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe máy hiệu Honda Winer mang BKS: 61G1 - 682.96 do nam thanh niên điều khiển phía sau chở theo 1 người phụ nữ lưu thông trên đường đường 2/9 theo hướng Khu công nghiệp Mỹ Phước - Hoa viên nghĩa trang Bình Dương. Khi đến đoạn đường thuộc KP 3 thì xảy ra va chạm với xe máy hiệu Yamaha Exciter (không có biển kiểm soát) chạy chiều ngược lại.

Khi nghe tiếng động cực mạnh, mọi người chạy ra kiểm tra thì phát hiện ba người (hai nam, một nữ) nằm bất động trên đường. Khi đến kiểm tra thì một nam thanh niên khoảng 25 tuổi đã tử vong, hai người còn lại bị thương nặng được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch tuy nhiên người chạy xe Exciter đã tử vong sau đó. Tại hiện trường, hai xe máy nằm giữa đường, biến dạng.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng thị xã Bến Cát đã có mặt xử lý hiện trường, điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Thanh Hà (TH)