100% cán bộ, thanh tra Sở GTVT Hà Tĩnh sẽ tham gia trực Tết

12/02/2018 20:45

Trong 3 ngày Tết, 100% cán bộ, thanh tra viên của Sở GTVT Hà Tĩnh sẽ tham gia trực Tết

100% cán bộ, thanh tra sở gtvt hà tĩnh sẽ tham gia trực tết

Phó Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh Dương Tất Thắng thăm, động viên TTGT Hà Tĩnh

Chiều ngày 12/02, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh - Dương Tất Thắng cùng lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm, động viên và chúc tết các lực lượng CSGT, TTGT, CSCĐ… làm nhiệm vụ  trực tết Mậu Tuất 2018.

Báo cáo với Phó Chủ tịch tỉnh và lãnh đạo Ban ATGT tỉnh, Chánh Thanh tra Sở GTVT Hà Tĩnh Phan Ngọc Quyết cho biết: đến thời điểm hiện nay, các công tác phòng ngừa, như: rà soát các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân kinh doanh vận tải hàng hóa, hành khách; ký cam kết không chở hàng quá tải trọng, chở khách quá số người quy định; kiểm tra các bến đò ngang… nhằm đảm bảo TTATGT đường bộ, đường thủy đã được đơn vị triển khai một cách nghiêm túc, sâu rộng đến tận các cơ sở.

“Hiện tại, con người, phương tiện và các trang thiết bị cũng đã sẵn sàng để đảm bảo trật tự, ATGT cho người dân vui xuân, đón tết. Trong 3 ngày tết, 100% cán bộ, thanh tra viên của Sở GTVT sẽ tham gia trực tết”, Chánh Thanh tra Sở GTVT Hà Tĩnh cho biết thêm.

100% cán bộ, thanh tra sở gtvt hà tĩnh sẽ tham gia trực tết

Phó Chủ tịch Dương Tất Thắng trao quà động viên lực lượng Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh

Trong khi đó, thượng tá Lưu Văn Tiến – Trưởng Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh cũng cho biết thêm: trong năm 2017, nhờ sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Ban ATGT tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị nên tình hình TNGT trên địa bàn toàn tỉnh đã giảm cả 3 tiêu chí. Theo nhận định, tết Mậu Tuất 2018 là dịp cao điểm cả về trật tự và ATGT. Ngay từ giữa tháng 12/2017, Phòng CSGT đã phối hợp với các lực lượng khác mở đợt cao điểm nhằm đảm bảo an ninh trật tự, ATGT.

“Trong những ngày nghỉ Tết, ngoài tăng cường cho các địa phương, Phòng CSGT Công an tỉnh cũng trực 100% quân số. Đơn vị xin hứa với lãnh đạo tỉnh, Ban ATGT tỉnh, Công an tỉnh sẽ cố gắng hết mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó, đảm bảo cho người dân vui xuân, đón tết đầm ấm, an toàn”, Thượng tá Tiến nêu quyết tâm.

Ghi nhận những kết quả mà lực lượng TTGT, CSGT đã làm được trong năm vừa qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng mong muốn 2 lực lượng trên phối hợp linh hoạt với các lực lượng khác, đảm bảo an ninh trật tự, ATGT cho người dân vui xuân, đón tết.

100% cán bộ, thanh tra sở gtvt hà tĩnh sẽ tham gia trực tết

Phó Chủ tịch tỉnh Dương Tất Thắng động viên cán bộ, chiến sỹ Công an TP. Hà Tĩnh trực tết

“Tôi biết, những ngày này, ai cũng muốn sum vầy bên gia đình. Thế nhưng, chúng ta có mặt ở đây, để đảm bảo cho người dân có một cái Tết an lành. Đó là nhiệm vụ cũng là trách nhiệm cao cả của chúng ta. Tôi mong các đồng chí vượt qua khó khăn, gác lại tình riêng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được giao. Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, tôi xin chúc các đồng chí và gia đình sang năm mới vạn sự như ý”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng chia sẻ thêm.

Cũng trong chiều cùng ngày, đoàn công tác đã đến thăm các lực lượng Phòng Cảnh sát cơ động; Phòng CSQLHC về TTXH; Công an TP. Hà Tĩnh…

Sỹ Hòa