100 doanh nghiệp cứu hộ giao thông lần đầu hội ngộ

09/07/2016 16:41

Lần đầu được tổ chức tại Việt Nam, Ngày hội cứu hộ giao thông quy tụ gần 100 doanh nghiệp trên cả nước.

100 doanh nghiệp cứu hộ giao thông lần đầu hội ngộ

Dàn xe chuyên dụng tham dự Ngày hội các doanh nghiệp cứu hộ Việt Nam - Ảnh: Bobi

Chương trình “Ngày hội các doanh nghiệp cứu hộ giao thông Việt Nam” được Báo Giao thông tổ chức trong hai ngày 9 và 10/7/2016 tại khu Sơn Tinh Camp - Làng Văn hóa dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, với sự tham dự của gần 100 doanh nghiệp cứu hộ giao thông trên cả nước.

Thời gian qua, hoạt động cứu hộ đường bộ đã có những đóng góp tích cực trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giải quyết những sự cố, tai nạn giao thông. Hiện số lượng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cứu hộ giao thông đường bộ trên cả nước ngày càng gia tăng, với trên 100 doanh nghiệp tại 63 tỉnh, thành.

Với mục đích nhằm nâng cao hiệu quả công tác cứu hộ giao thông đường bộ tại Việt Nam bằng việc tạo sự liên kết, tập hợp cộng đồng doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm cứu hộ; đồng thời từng bước tạo hành lang pháp lý cho hoạt động cứu hộ giao thông đường bộ, Báo Giao thông tổ chức chương trình: "Ngày hội các doanh nghiệp cứu hộ giao thông Việt Nam".

100 doanh nghiệp cứu hộ giao thông lần đầu hội ngộ

Các xe tại ngày hội cứu hộ Việt Nam

Trong chuỗi các hoạt động sôi nổi, phong phú của Chương trình, Ban Tổ chức sẽ có buổi tọa đàm giữa các doanh nghiệp cứu hộ và các cơ quan quản lý nhà nước, với chủ đề: "Nâng cao hiệu quả hoạt động cứu hộ giao thông đường bộ Việt Nam" vào sáng 10/7/2016.

Ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng biên tập Báo Giao thông, Trưởng ban Tổ chức cho biết: Chương trình “Ngày hội các doanh nghiệp cứu hộ giao thông Việt Nam” là nơi các doanh nghiệp cứu hộ giao thông được giao lưu, học hỏi, cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác cứu hộ giao thông, góp phần tích cực trong việc đảm bảo trật tự ATGT. Đây là lần đầu tiên Báo Giao thông tổ chức Chương trình này và Chương trình sẽ được tổ chức thường niên hàng năm”.

Ngọc Ngà