2 xe cứu hỏa cứu xe biển Lào cháy trên đường chiều 30 Tết

15/02/2018 18:20

Cảnh sát PCCC Hà Tĩnh đã huy động 2 xe chữa cháy cùng 14 CBCS đến cứu xe biển Lào cháy trên QL1A.

2 xe cứu hỏa cứu xe biển lào cháy trên đường chiều 30 tết

Ngọn lửa bao trùm phần đầu xe biển Lào (Ảnh Báo Hà Tĩnh)

Vào khoảng 13h40" chiều 15/2 (30 tết), trên QL1A đoạn thuộc địa phận thôn 1, xã Cẩm Huy, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh xảy ra vụ cháy xe ô tô Lào, mang BKS U2 - 3536.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa phát ra từ phần ca-bin, sau đó bao trùm cả phần trước xe. Lửa bốc cao đến gần cả mét.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Hà Tĩnh đã điều xe cứu hỏa, kịp thời có mặt chữa cháy.

Trung tá Võ Đăng Khoa – Phó Trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PC66) Công an Hà Tĩnh cho biết: nhận được tin báo, Phòng PC66 đã điều động 02 xe chữa cháy, cùng 14 CBCS đến hiện trường để tổ chức cứu chữa.

“Khi đến hiện trường, đám cháy đã bao trùm toàn bộ cabin xe, nguy cơ cháy lan sang hàng hóa trên thùng phía sau xe và hàng hóa trên xe ô tô tải đỗ cùng chiều phía trước; sau 5 phút triển khai lực lượng, đám cháy được khống chế và sau 10 phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn”, Trung tá Khoa cho biết thêm.

Được biết, trong những ngày Tết Nguyên Đán 2018, tất cả các cán bộ, chiến sĩ Phòng PC66 Công an tỉnh Hà Tĩnh trực 100% quân số nhằm đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ và cứu hộ cứu nạn kịp thời cho người dân ăn tết đầm ấm, an toàn.

Sỹ Hòa