3 nạn nhân trong vụ TNGT ở Quảng Ninh đã tử vong

14/01/2017 15:18

Mặc dù đã nỗ lực cứu chữa nhưng cả 3 nạn nhân vụ TNGT ở Quảng Ninh đều đã tử vong.

3 nạn nhân trong vụ tngt ở quảng ninh đã tử vong

Chiếc xe ô tô gây tai nạn liên hoàn làm 3 người tử vong tại TP. Cẩm Phả

Xác nhận với PV báo Giao thông, Phó Chủ tịch UBND TP Cẩm Phả Phạm Văn Kính cho biết, 3 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông liên hoàn xảy ra vào hồi 14h40 ngày 13/1, tại km143+500, quốc lộ 18, phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã tử vong.

Trước đó, như báo Giao thông đưa tin, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô BKS 14A – 036.45 do lái xe Bùi Thế Quyết đi hướng Hạ Long - Cẩm Phả bất ngờ chuyển hướng rẽ trái, đâm liên tiếp vào 2 nạn nhân đi xe máy ngược chiều và một người bán hàng rong. 

Trong số nạn nhân có cô P.T.T.A và và N.T.K.T đang dạy tại Trường mầm non Quang Hanh phân hiệu 2. Người bán hàng rong chưa xác minh được danh tính.

Xem thêm video: Taxi nổ do mìn khiến 2 người tử vong ở Cẩm Phả

Sau cú đâm mạnh, xe máy bị kéo lê một đoạn, nát bét, hư hỏng hoàn toàn, xe ô tô hỏng phần đầu, cả 3 nạn nhân đều bất tỉnh.  Người dân gần đấy đã đưa 3 nạn nhân cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa TP Cẩm Phả, nhưng do vết thương quá nặng, 2 cô gáo mầm non đã tử vong ngay buổi tối 13/1, người bán hàng rong tử vong vào 2h sáng nay.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ tai nạn, ông Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã giao đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh, Ban ATGT tỉnh, UBND thành phố Cẩm Phả và các đơn vị ban ngành đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân và cùng hỗ trợ đội ngũ y bác sỹ để cứu chữa cho các nạn nhân. Đặc biệt, kêu gọi các cán bộ, công nhân viên chức và quần chúng nhân dân trên địa bàn hỗ trợ về lượng máu ứng cứu cho các nạn nhân do mất quá nhiều máu nhưng do vết thương sau vụ tai nạn quá nặng nên cả 3 đã tử vong.

Chia sẻ sự mất mát của các gia đình nạn nhân, Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh đã hỗ trợ số tiền 3 triệu đồng/người, UBND thành phố Cẩm Phả hỗ trợ 6 triệu đồng/người. Các đơn vị, ban ngành liên quan trên địa bàn tỉnh cũng đã đến chia sẻ và hỗ trợ với gia đình nạn nhân.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân và làm rõ.

Hữu Tuấn

Chạy xe kiểu tự sát trên cao tốc

Cảnh ô tô đi ngược chiều trên cao tốc không phải là hiếm, nhưng đi với tốc độ cao, trên làn tốc độ cao nhất sát dải phân cách vào buổi tối...