32 thanh niên đua xe trái phép bị công an triệu tập

19/04/2018 13:07

Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) triệu tập hàng chục đối tượng thanh thiếu niên tụ tập, tổ chức đua xe trái phép.

32 thanh niên đua xe trái phép bị công an triệu tập

Công an triệu tập hàng chục đối tượng tụ tập đua xe trái phép.

Ngày 19/4, Đội CSGT Công an TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, đơn vị vừa triệu tập hàng chục đối tượng có hành vi tụ tập, tổ chức đua xe trái phép trên địa bàn để củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

32 thanh niên đua xe trái phép bị công an triệu tập

Công an thu giữ hàng chục xe máy độ, chế.

Đại úy Chu Anh Quang, Đội phó Đội CSGT Công an TP Đà Lạt cho biết, trong 02 ngày 8 và 14/4, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CSGT thanh phố đã xác định được 32 đối tượng, có độ tuổi từ 17 đến 20 (thường trú tại TP Đà Lạt và huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) tụ tập cổ vũ đua xe, tổ chức đua xe trái phép, lạng lách, đánh võng trên đường Trần Hưng Đạo, Mai Anh Đào và khu du lịch hồ Tuyền Lâm.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã tụ tập, tổ chức đua xe trái phép với tốc độ từ 80-100km/h với chiều dài khoảng 1km. Thời gian tổ chức đua xe từ 0h đến 1h sáng.

Theo Đội CSGT TP Đà Lạt, thời gian qua tại địa phương đã nổi lên một số nhóm thanh niên thường xuyên tổ chức tụ tập cổ vũ, đua xe trái phép vào các tối thứ bảy và chủ nhật gây mất ATGT và trật tự an ninh trên địa bàn. Do đó, lực lượng chức năng đã nắm bắt tình hình và lên kế hoạch tuần tra kiểm soát xử lý nghiêm.

Ngọc Hùng