4 ô tô tông liên hoàn "như phim" trước cửa ngõ hầm Thủ Thiêm

11:15, 30/06/2020

Chiếc xe tải tông phía sau ô tô 7 chỗ rồi lật ngang, đè nát phần sau của một chiếc ô tô khác.

4 ô tô tông liên hoàn
4 chiếc ô tô tông liên hoàn khiến đường Mai Chí Thọ bị chắn hết 3 làn đường ở giữa

Khoảng 10h sáng 30/6, một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trên đường Mai Chí Thọ quận 2, hướng từ nút giao An Phú về hầm Thủ Thiêm.

Hiện trường cho thấy chiếc xe tài biển số 60C-166 70 lật nghiêng, phần thùng xe đâm vào phía sau một ô tô 7 chỗ màu đen biển số 68A- 000 25 ở phía trước. Chiếc ô tô màu đen kê một bánh trước lên một chiếc xe tải khác. Phần sau của ô tô 7 chỗ màu đen bị biến dạng khá nặng. Trong khi đó, một chiếc ô tô 4 chỗ màu đỏ lưu thông phía trước cũng bị va chạm từ phía sau nhưng bị nhẹ.

Theo ông Nguyễn Văn Dũng, người ngồi trên chiếc ô tô 7 chỗ màu đen cho biết, ông sống ở Rạch Giá, cả nhà ông đi Vũng Tàu thăm người thân, sáng nay trên đường về quê. Khi chiếc xe đang đi chậm chờ đèn đỏ tại nút giao Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống thì chiếc xe tải từ phía sau đâm sập vào.

Lúc này trên xe ô tô 7 chỗ có 5 người, trong đó có 2 trẻ em ngồi ghế hàng sau cùng nhưng đã kịp lên hàng ghế trước đó vài phút. Cú va chạm khiến phần sau của ô tô 7 chỗ bị biến dạng như rất may không có ai bị thương.

Lực lượng Công an đã kịp thời đến hiện trường, điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân tai nạn. Vụ tai nạn khiến phần giữa của tuyến đường Mai Chí Thọ bị chắn hết lối đi, các phương tiện được điều tiết vào làn xe hỗn hợp trong cùng bên phải.

Giao thông tại khu vực này bị ùn tắc cục bộ.

4 ô tô tông liên hoàn
Chiếc xe tải đâm vào ô tô 7 chỗ từ phía sau khiến ô tô 7 chỗ lao tới đụng 2 xe phía trước
4 ô tô tông liên hoàn
Thùng của chiếc xe tải bị lật nghiêng, đè nát phần sau của ô tô 7 chỗ
4 ô tô tông liên hoàn
4 chiếc xe bị tai nạn choán hết phần giữa của đường Mai Chí Thọ
4 ô tô tông liên hoàn
Giao thông trên đường Mai Chí Thọ hướng từ nút giao An Phú về hầm Thủ Thiêm bị ùn tắc cục bộ
Phan Tư