40 cọc nhôm thình lình rơi giữa phố, dân tình hoảng hốt

12/10/2016 22:27

Chiếc xe tải siêu trường, siêu trọng bất ngờ để rơi hàng chục cọc nhôm to và nặng xuống tuyến đường Phạm Hùng.

 40 cọc nhôm thình lình rơi giữa phố, dân tình hoảng hốt

Chiếc xe tải siêu trường, siêu trọng bất ngờ để rơi hàng chục cọc nhôm to và nặng xuống tuyến đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Khoảng hơn 12h trưa ngày 12/10, xảy ra một sự cố bất ngờ khiến nhiều người đi đường được phen thót tim tại tuyến đường Phạm Hùng - Khuất Duy Tiến, Hà Nội.

Trong khi đang di chuyển, chiếc xe tải siêu trường, siêu trọng mang BKS: 29C-297.05 bất ngờ để rơi hàng chục cọc nhôm to và nặng xuống đường. Tại hiện trường cho thấy, những cọc nhôm to nằm chồng chéo lên nhau khiến cả tuyến đường ùn ứ, các phương tiện di chuyển khó khăn.

Chị Phượng, người chứng kiến toàn bộ sự việc cho biết, lúc đi qua tuyến đường này nhìn thấy chiếc xe tải vẫn đang di chuyển bình thường. Khi đi qua khoảng 10m, chị bỗng nghe thấy tiếng động rất lớn, rung chuyển cả nền đường giống như rơi đổ cái gì đó. Khi ngoái lại nhìn thấy những chiếc cọc nhôm to nằm lăn dưới đường từ lúc nào. "Vì quá sợ nên tôi đã đi luôn không dám đứng lại nhìn tiếp, tại thời điểm đó tôi cũng không nhìn rõ liệu có ai bị thương hay không. Nếu đám cọc nhôm rơi ngay khi xe tôi đi qua thì không biết điều gì xảy ra?", chị Phượng chia sẻ.

Trao đổi với phóng viên Báo Giao thông, Thượng úy Trần Ngọc Trung (Đội phó Đội CSGT Số 6, Công an TP. Hà Nội) cho biết, chiếc xe tải không chằng buộc chắc chắn nên đã để rơi 40 cọc nhôm đặc mỗi chiếc dài 3m và nặng 300kg xuống mặt đường. Ngay sau khi sự việc xảy ra, đội CSGT Số 6 đã phối hợp với các lực lượng chức năng huy động xe cẩu tới dọn dẹp hiện trường, trả lại sự thông thoáng cho tuyến đường.

>>>Xem thêm Video Suýt bị húc văng vì áp sát xe tải giữa phố Hà Nội

Hoàng Nam