400 học sinh tham gia Ngày hội "Văn hóa giao thông"

24/09/2017 17:03

400 học sinh đã hào hứng tham gia các hoạt động Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”...

400 học sinh tham gia ngày hội "văn hóa giao thông"

Hơn 400 học sinh, giáo viên, đoàn khối tỉnh Bình Định tham gia ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông". Ảnh: Nguyên Lê.

Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông” do Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Thành đoàn Quy Nhơn, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Định, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh và Công ty TNHH Hồng Phước (HEAD HONDA Hồng Phước) tổ chức.

Tại ngày hội, các bạn học sinh được tuyên truyền viên của Phòng CSGT Bình Định phổ biến kiến thức ATGT, hướng dẫn viên của Công ty HONDA Hồng Phước hướng dẫn các kỹ năng tham gia giao thông, an toàn thông qua hình thức hỏi đáp, câu hỏi trắc nghiệm và tham gia các phần thi, trò chơi nhằm góp phần nâng cao kỹ năng, xử lý tình huống khi tham gia giao thông như: Chạy xe qua cọc tiêu, ván hẹp, thực hành lái xe an toàn qua máy RT…

Kết thúc ngày hội, Công ty TNHH Hồng Phước đã trao tặng 80 phần quà của Công ty gồm mũ bảo hiểm, dù đi mưa, mũ vải cho các thí sinh đạt thành tích cao qua các nội dung thi.

Cũng trong dịp này, Công ty đã tổ chức kiểm tra xe, thay dầu nhớt miễn phí cho 320 xe mô tô của giáo viên trường THPT Quốc học, đoàn viên Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh.

Theo Lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Bình Định, ngày hội là hoạt động thiết thực góp phần tuyên truyền nâng cao kiến thức pháp luật giao thông và vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên khi tham gia giao thông, nhất là vừa khi bước vào năm học mới.

Nguyễn Lê

Xe cứu hộ vô tư đi ngược chiều

Sau khi xem clip xe cứu hộ đi ngược chiều, hàng trăm người bày tỏ thái độ phẫn nộ và để lại những lời bình luận phê phán chiếc xe ưu tiên trên.