6 người chết trong tai nạn xe khách tại Quảng Ninh

16/12/2014 15:40

Thông tin từ Tiên Yên cho biết đã có 6 nạn nhân tử vong và 8 người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa  khoa huyện Tiên Yên và Đầm Hà.

6 người chết trong tai nạn xe khách tại Quảng Ninh 1
Chiếc container lật nghiêng tại chỗ

Trưa nay, khoảng 12h30" tại Km 219+600 thuộc xã Đông Hải, huyện Tiên Yên, xe khách Ka Long biển kiểm soát 14N-9315 đi từ hướng Móng Cái về Hạ Long đã va chạm với xe container biển kiểm soát 15C – 08907 đi ngược chiều.

Thông tin từ CSGT huyện Tiên Yên cho biết đã có 6 nạn nhân tử vong và 8 người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Tiên Yên và Đầm Hà. Trong đó, anh Ma Văn Cương (SN 1992, quê tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) và anh Bùi Văn Quyền (SN 1966, quê tại thôn Ngọc Đường, xã Đồng Chu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) tử vong trên đường đi cấp cứu. 4 nạn nhân khác (chưa rõ danh tính), trong đó có 2 người vừa tử vong khi đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Yên và huyện Đầm Hà.

6 người chết trong tai nạn xe khách tại Quảng Ninh 2
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Trao đổi với PV Báo Giao thông, bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, người trực tiếp có mặt tại hiện trường cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Chủ tịch tỉnh đã chỉ đạo lập đoàn công tác tới hiện trường cứu chữa người bị nạn và khắc phục hậu quả. Danh tính của lái xe khách gặp nạn được xác định là Trần Văn Hùng (SN 1980, trú tại phường Cộng Hòa, Thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương). Nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an làm rõ.

6 người chết trong tai nạn xe khách tại Quảng Ninh 3
Cảnh tượng hoang tàn bên trong chiếc xe khách bị tai nạn

Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cũng đã có mặt tại Quảng Ninh chiều nay để thăm hỏi nạn nhân và gia đình người bị nạn, đồng thời chỉ đạo xử lý công tác khắc phục hậu quả vụ tai nạn. 

Trung Thành - Hữu Tuấn