60 xế sang diễu hành tuyên truyền ATGT tại Thái Bình

12/12/2016 08:12

Lễ diễu hành tuyên truyền ATGT do chi hội Otofun Thái Bình phối hợp cùng Ban ATGT tỉnh Thái Bình diễn ra sáng 11/12.

60 xế sang diễu hành tuyên truyền ATGT tại Thái Bình 1

Lễ diễu hành thu hút 60 xế sang với nhiều logo, khẩu hiệu tuyên truyền ATGT

Sáng 11/12, tại TP. Thái Bình đã diễn ra lễ diễu hành cổ động tuyên truyền ATGT với sự tham gia của 60 chiếc xe do Otofun Thái Bình cùng Ban ATGT tỉnh phối hợp tổ chức, nhằm phổ biến sâu rộng pháp luật TTATGT tới người dân kết hợp với Lễ kỉ niệm 1 năm thành lập chi hội Otofun Thái Bình.

Ông Lê Phương Huy, Chánh VP Ban ATGT tỉnh Thái Bình cho biết đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa và mang lại hiệu quả tốt cho người tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh. Qua đây, Ban ATGT tỉnh hi vọng những thành viên của diễn đàn Otofun Thái Bình chính là những người trực tiếp lái xe sẽ có ý thức, trách nhiệm hơn trong việc tham gia giao thông. Đồng thời, mỗi thành viên, mỗi người lái xe sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực về luật giao thông đường bộ. 

Ông Lương Thành Nam, Chủ tịch Hội Otofun Thái Bình chia sẻ, Otofun Thái Bình được thành lập vào tháng 7 năm 2015, sau hơn một năm xây dựng và phát triển đến nay đã có gần 3000 thành viên tham gia chính thức. Otofun Thái Bình không chỉ là diễn đàn giao lưu, học hỏi dành cho những người mê ô tô, moto, xe máy, mà còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền ATGT tới người dân như: xếp xe và diễu hành tuyên truyền về ATGT, tham gia chương trình Kết nối cộng đồng Vì an toàn giao thông Việt Nam do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp UBND tỉnh Thái Bình tổ chức, tham dự Lễ phát động chương trình Vì an toàn giao thông Việt Nam do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp cùng Toyota Việt Nam tổ chức ngày 28/2/2016 tại sân vận động Mỹ Đình Hà Nộ. Đồng thời, còn tổ chức và tham gia nhiều chương trình thiện nguyện nhằm san sẻ với các gia đình, các mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn cũng như các gia đình nạn nhân có người thân không may bị mất do TNGT.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi diễu hành tuyên truyền ATGT:

60 xế sang diễu hành tuyên truyền ATGT tại Thái Bình 2

Lễ diễu hành tuyên truyền nhiều khẩu hiểu về ATGT như: Không dùng tay sử dụng điện thoại khi lái xe, Không bật đèn pha trong phố,...

60 xế sang diễu hành tuyên truyền ATGT tại Thái Bình 3

Những em nhỏ cũng được gia đình đưa đến tham gia buổi lễ nhằm giáo dục, hướng dẫn các em cần tuân thủ đúng pháp luật TTATGT khi tham gia giao thông

60 xế sang diễu hành tuyên truyền ATGT tại Thái Bình 4

Đoàn diễu hành tuyên truyền, cổ động dọc các tuyến phố chính của TP. Thái Bình

60 xế sang diễu hành tuyên truyền ATGT tại Thái Bình 5

Bắt đầu xuất phát từ đường Lê Quý Đôn - Lý Bôn - Lê Lợi- Võ Nguyên Giáp- Long Hưng- Trần Thái Tông- Thị trấn Vũ Thư- Quang Trung- Hai Bà Trưng (TP. Thái Bình)

60 xế sang diễu hành tuyên truyền ATGT tại Thái Bình 6

Chương trình còn có hoạt động xếp hình chữ Otofun Thái Bình để kỉ niệm 1 năm thành lập chi hội

60 xế sang diễu hành tuyên truyền ATGT tại Thái Bình 7

Đồng chí Uông Việt Dũng,  Phó Chánh VP Ủy ban ATGT Quốc gia đã về tham dự và tặng hoa kỉ niệm buổi lễ

60 xế sang diễu hành tuyên truyền ATGT tại Thái Bình 8

Ông Dũng hi vọng Chi hội Otofun Thái Bình sẽ ngày càng phát triển, tham gia thật nhiều hoạt động tuyên truyền ATGT góp phần kéo giảm TNGT trên địa bàn

60 xế sang diễu hành tuyên truyền ATGT tại Thái Bình 9

Ban ATGT tỉnh Thái Bình tặng hoa kỉ niệm 1 năm thành lập Chi hội Otofun Thái Bình

60 xế sang diễu hành tuyên truyền ATGT tại Thái Bình 10

Ông Lương Thành Nam, Chủ tịch hội Otofun Thái Bình phát biểu tại buổi lễ

60 xế sang diễu hành tuyên truyền ATGT tại Thái Bình 11

Chương trình còn có hoạt động hướng dẫn sơ cứu nạn nhân bị TNGT do trường Đại học Y Dược Thái Bình thực hiện

Yến Chi

Khắc chế lòng tham

Nắp cống, gương cầu lồi trên đường, nắp chắn rác trên cầu, tấm chắn giải phân cách, cây xanh... bất cứ thứ gì cũng có thể bị mất cắp.