7Film Fest -phim về ATGT công chiếu hút hàng ngàn khán giả

05/12/2015 09:47

Tối 4/12, 7 Film Fest chính thức được công chiếu tại TP HCM thu hút hàng nghìn khán giả.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Đạo diễn Charlie Nguyễn chụp ảnh cùng người hâm mộ tại buổi công chiếu 7 Film Fest

7 Film Fest là cuộc thi làm phim đầu tiên làm về ATGT được Ủy ban ATGT quốc gia ủy quyền cho Báo Giao thông kết hợp với Công ty TNHH Business tổ chức. Bộ phim được sản xuất trong vòng 7 ngày với thời lượng 7 phút.

Cuộc thi được phát động từ tháng 8/2015 và nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn trẻ yêu thích làm phim với hơn 120 nhóm đăng ký dự thi. Ban Giám khảo cuộc thi 7 Film Fest là những diễn viên, đạo diễn, biên kịch nổi tiếng của Việt Nam hiện nay như diễn viên Thái Hòa, đạo diễn Charlie Nguyễn và biên kịch Kay Nguyễn.

Qua đó, các bộ phim xuất sắc được chọn lựa sẽ công chiếu tại các rạp. Sau khi xem phim, khán giả sẽ bỏ phiếu bình chọn cho bộ phim mình yêu thích nhất và mỗi phiếu tương đương với 200 phiếu trên kênh online.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Nhà tài trợ trẻ nhất của chương trình chụp ảnh cùng người hâm mộ tại buổi công chiếu 7 Film Fest

7 Film Fest chính thức được khởi chiếu vào lúc 19h cùng ngày tại 3 cụm rạp BHD Star Cineplex ICON 68 (tầng 3 tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Bến Nghé, TP HCM), BHD Star Phạm Hùng (tầng 4, TTTM Star Phạm Hùng , số C6/27 Phạm Hùng, Bình Chánh) và BHD Quang Trung (tại tầng 1 TTTM Vincom Quang Trung, Gò Vấp, TP HCM).

Đạo diễn Charlie Nguyễn đánh giá cao về 7 Film Fest: Các bộ phim không chỉ đúng với yêu cầu của ban tổ chức đưa ra mà ý tưởng sáng tạo đều rất mới lạ, kịch tính và hấp dẫn. Các bạn tham gia 7 Film Fest đều rất có tiềm năng và đây sẽ là cơ hội để học hỏi và phát triển tài năng của mình vươn cao và xa hơn nữa.

Sau khi công chiếu, ban Tổ chức sẽ chính thức trao giải cho những bộ phim đặc sắc nhất vào ngày 8/1/2016.

Nhã Huyền