9 ngày vẫn chưa xác định danh tính nạn nhân TNGT trên QL1A

11/09/2019 18:16

Cơ quan Công an huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cho biết, vẫn đang tích cực truy tìm tung tích nạn nhân tử vong trong vụ TNGT trên QL1A.

9 ngày vẫn chưa xác định danh tính nạn nhân TNGT trên QL1A 1
Khu vực xảy ra vụ việc

Chiều 11/9, Trung tá Lê Văn Trung, Phó trưởng Công an huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cho biết, một tuần trôi qua vẫn chưa xác định được tung tích của nạn nhân trong vụ TNGT xảy ra vào rạng sáng 2/9. "Hiện cũng mới nắm được khả năng nạn nhân quê ở Triệu Sơn (Thanh Hóa) nhưng vẫn đang còn xác minh nên tính đến thời điểm này chưa xác định được nhân thân và quê quán của nạn nhân. Vị trí xảy ra sự việc không có camera an ninh. Chúng tôi cũng đã trích xuất camera xung quanh nhưng chưa tìm được phương tiện gây ra vụ TNGT, lưu lượng phương tiện qua lại lớn nên việc truy tìm cũng rất khó khăn", Trung tá Lê Văn Trung cho biết thêm.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, vào khoảng 2h20 ngày 2/9, tại Km 314+450 QL1A đoạn qua địa bàn xã Hoằng Phú, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) xảy ra vụ TNGT đường bộ chưa rõ nguyên nhân. Tại hiện trường, nạn nhân ban đầu được xác định là một phụ nữ khoảng 22 - 25 tuổi, cao 1m50, dáng người nhỏ, da trắng, tóc nhuộm nâu vàng, mặc quần áo nâu bà ba, chân sơn móng màu đỏ; trên người không có giấy tờ tùy thân.

9 ngày vẫn chưa xác định danh tính nạn nhân TNGT trên QL1A 2
Thông báo phát đi của cơ quan CSĐT Công an huyện Hoằng Hóa về vụ TNGT xảy ra trên QL1A hôm 2/9

Để phục vụ công tác điều tra, cơ quan CSĐT Công an huyện Hoằng Hóa phát đi thông báo gửi UBND, Công an các xã, thị trấn thông báo rộng rãi đến quần chúng nhân dân biết để báo tin về vụ TNGT cũng như tung tích của nạn nhân. Mọi thông tin liên hệ đến Công an huyện Hoằng Hóa theo số điện thoại 02373.865.003 hoặc 0971.010.686.

Được biết, do chưa xác định được nhân thân nên nạn nhân trong vụ TNGT nói trên đã được chính quyền sở tại an táng tại khu nghĩa trang.

Phúc Tuấn