Bắc Giang: Dừng xe trên đường tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT

28/10/2017 16:02

Theo kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT”...

bắc giang: dừng xe trên đường tưởng niệm nạn nhân tử vong do tngt

Đúng 9h sáng 19/11/2017, lái xe cơ giới, chủ phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến đường trên địa bàn tỉnh Bắc Giang xuống xe dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT. (Ảnh minh hoạ)

Theo kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT” của tỉnh Bắc Giang năm 2017, đúng 9h sáng 19/11/2017, lái xe cơ giới, chủ phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến đường trên địa bàn tỉnh Bắc Giang xuống xe dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT.

Dịp này, Ban ATGT tỉnh sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng, ban, ngành, đoàn thể, địa phương triển khai các hoạt động tuyên truyền, phổ biến về mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT, những đau thương, mất mát do TNGT; những địa chỉ cần được giúp đỡ và sự chia sẻ của xã hội. Đồng thời, cảnh báo các hậu quả nghiêm trọng của TNGT, các nguy cơ, nguyên nhân gây TNGT và biện pháp phòng tránh TNGT.

Từ ngày 1-10/11, sẽ tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân TNGT và có hình thức giúp đỡ phù hợp các gia đình nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn.

Quỳnh Anh