Bắc Giang: Nghi án thanh niên say rượu tự lao xe vào thành cầu

21/07/2019 17:44

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân có thể là nam thanh niên say rượu, tự điều khiển xe mô tô lao vào thành cầu và trọng thương.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin từ Công an Tp Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang cho biết, đêm 20/7, tại cầu vượt cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, đoạn qua xã Song Khê, Tp Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang xảy ra vụ tai nạn giao thông do tự ngã làm một người trọng thương.

Nạn nhân được xác định là anh Dương Văn Hiệp (SN 1994, ở thôn Tiên Phong, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang).

Tại thời điểm trên, anh Hiệp điều khiển xe mô tô BKS 98B2 - 292.01 tự lao vào thành cầu, bị thương và được người dân phát hiện báo cho lực lượng công an thông qua đường dây nóng 113.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, đưa người bị nạn vào viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Theo một số bác sĩ tại bệnh viện, nạn nhân được đưa vào trong trạng thái bất tỉnh và người nồng nặc mùi rượu. Có thể, nguyên nhân vụ việc là do nam thanh niên say rượu và tự ngã, đâm vào thành cầu.

Hiện, Công an Tp Bắc Giang đã khám nghiệm hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc. Anh Dương Văn Hiệp vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Hồng Nguyên