Bắc Giang: Vượt đường ngang tàu hỏa, 2 mẹ con chết thảm

18/06/2016 13:24

Do thiếu quan sát trong lúc vượt đường ngang tàu hỏa, 2 mẹ con đi xe máy bị tàu hỏa tông chết tại chỗ.

Bắc Giang: Vượt đường ngang tàu hỏa, 2 mẹ con chết thảm 1

Do thiếu quan sát trong lúc vượt đường ngang tàu hỏa, 2 mẹ con đi xe máy bị tàu hỏa tông chết tại chỗ.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng nay (18/6) tại phố Giỏ ( xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, Bắc Giang).

Theo người dân ở gần hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, 2 người đi trên 1 chiếc xe máy (1 nữ điều khiển xe khoảng ngoài 40 tuổi, 1 nam ngồi sau khoảng 20 tuổi) điều khiển xe máy nhãn hiệu Wave qua đường ngang dân sinh phố Giỏ. Đúng lúc này, tàu hỏa tuyến Hà Nội - Lạng Sơn lao đến cuốn cả 2 người và xe vào gầm.

Sau va chạm, người phụ nữ điều khiển xe bị bắn ra ngoài tử vong tại chỗ. Người nam ngồi phía sau bị tàu hỏa kéo lê và nghiến nát làm nhiều mảnh. Chiếc xe máy cũng bị kéo lê chừng 100 mét nát vụn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, gỡ xe máy ra khỏi để tàu hỏa tiếp tục lưu thông.

Ghi nhận của phóng viên đến khoảng 11h, hiện trường vẫn chưa được giải phóng. Người thân của người bị nạn đã đưa quan tài tới hiện trường để mang thi thể nạn nhân về.

Được biết, 2 người bị nạn là 2 mẹ con ở thôn Xương Lâm (xã Tân Dĩnh, Lạng Giang, Bắc Giang). Hai mẹ con đang trên đường đi cắt thuốc nam về chữa sốt thì gặp nạn.

Trang Lê