Bạc Liêu: Thăm hỏi và trao quà cho gia đình nạn nhân bị TNGT

15/11/2017 21:16

Ban ATGT TP. Bạc Liêu vừa tổ chức thăm, trao quà cho gia đình nạn nhân có người thân bị TNGT trên địa bàn.

bạc liêu: thăm hỏi và trao quà cho gia đình nạn nhân bị tngt

Ban ATGT TP. Bạc Liêu đến thăm hỏi và trao quà cho gia đình nạn nhân có người thân bị TNGT trên địa bàn thành phố. Ảnh: G.M

Nhằm hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT” năm 2017, vào sáng 15/11, Ban ATGT TP. Bạc Liêu do Đại tá Phạm Quang Chung, Trưởng Công an TP. Bạc Liêu làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà cho nạn nhân và gia đình một số nạn nhân tử vong do TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Theo đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Trần Mỹ Trinh (ngụ phường 5), gia đình bà Lê Thị Hiếu (ngụ phường 2) và ông Vương Bảo Toàn (ngụ phường 8).

Tại các nơi đến thăm hỏi, Đại tá Phạm Quang Chung đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe nạn nhân và gia đình các nạn nhân tử vong do TNGT. Đồng thời, động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

Cũng trong dịp này, Ban ATGT TP. Bạc Liêu cũng trao tặng mỗi gia đình 2 triệu đồng nhằm góp phần chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn và nỗi đau thương, mất mát của các gia đình chẳng may có người thân bị TNGT.

Theo Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu, năm nay, Ban ATGT tỉnh giao cho Ban ATGT các huyện, thị xã, TP. Bạc Liêu lên danh sách lựa chọn các gia đình nạn nhân tử vong do TNGT, nạn nhân TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ưu tiên gia đình chính sách, người có công với cách mạng, tổ chức các Đoàn thăm hỏi và có hình thức hỗ trợ phù hợp.

Theo Kế hoạch vào lúc 17h ngày 17/11/2017, Ban ATGT tỉnh phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Giáo hội Phật giáo tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ cầu siêu nạn nhân tử vong do TNGT năm 2017, tại Quan Âm Phật Đài (phường Nhà Mát, TP. Bạc Liêu).

Gia Minh