Bạc Liêu: Trao hỗ trợ cho gia đình nạn nhân TNGT bị ảnh hưởng bởi Covid-19

04/05/2020 21:51

Nhiều gia đình nạn nhân TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vừa được thăm hỏi và trao hỗ trợ.

Bạc Liêu: Trao hỗ trợ cho gia đình nạn nhân TNGT bị ảnh hưởng bởi Covid-19 1
Ông Phan Bạch Đằng, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu (thứ 3 từ trái sang) thăm hỏi gia đình nạn nhân TNGT bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Ngày 4/5, Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ cho gia đình nạn nhân tai nạn giao thông (TNGT) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, có 20 gia đình được nhận hỗ trợ dịp này (mỗi hộ được hỗ trợ 1 thùng mì, 25kg gạo và số tiền 500.000 đồng).

Tại những nơi đến, Ban ATGT tỉnh đã ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ông Phan Bạch Đằng, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu cho biết, TNGT khiến nhiều gia đình lâm vào cảnh khó khăn, do những người bị tai nạn phần lớn là lao động chính, là trụ cột gia đình. Đặc biệt, hoàn cảnh càng khó khăn hơn khi thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

“Nhận biết những khó khăn trên, Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu đã phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đi thăm và tặng quà những gia đình nạn nhân TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm động viên, chia sẻ những đau thương, mất mát mà họ gánh chịu và giúp họ phần nào vượt qua khó khăn trong thời điểm này”, ông Đằng thông tin.

Gia Minh