Bắc Ninh: Khống chế tài xế 67 tuổi bỏ chạy sau khi gây tai nạn chết người

13:26, 04/10/2021

Sau khi gây TNGT khiến 1 người chết, 1 người bị thương, nam tài xế 67 tuổi đã tăng tốc bỏ chạy nên bị cơ quan chức năng Bắc Ninh khống chế.

Trưa nay (4/10), thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh và Công an huyện Tiên Du cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương.

Cụ thể, vụ việc xảy ra sáng nay tại Km 146, QL1A, đoạn qua huyện Tiên Du, Bắc Ninh.

Bắc Ninh: Khống chế tài xế 67 tuổi bỏ chạy sau khi gây tai nạn chết người 1

Chiếc xe mô tô dính chặt vào đầu xe ô tô trong quá trình bỏ chạy sau TNGT. Ảnh cắt từ clip.

Trong lúc lưu thông hướng Bắc Ninh - Hà Nội, chiếc ô tô BKS 30X - 1981 bất ngờ tăng tốc đâm vào xe mô tô BKS: 99C1-463.43 đi cùng chiều.

Sau cú va chạm 2 người đi trên xe mô tô bị hất văng, xe mô tô dính chặt vào đầu xe ô tô nhưng tài xế vẫn tăng ga bỏ chạy.

Theo nhân chứng, sau đó chiếc xe ô tô đã bị mất lái, tự gây tai nạn cho mình. Hậu quả, vụ việc đã khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người còn lại bị thương nặng.

Clip ghi nhận vụ việc. Nguồn: FB.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh và Công an huyện Tiên Du đã kịp thời có mặt khống chế nam tài xe điều khiển xe ô tô trên.

Thông tin từ Công an huyện Tiên Du cho biết, nam tài xế điều khiển xe ô tô trên SN 1954, trú tại TP Bắc Ninh. Qua kiểm tra, nam tài xế này âm tính với ma túy và không có nồng độ cồn.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Du vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc theo quy định.

Văn Thương