Bắc Ninh: Nhóm thanh niên bốc đầu khiến 1 người tử vong, 2 bị thương

30/03/2021 13:15

Lưu thông với tốc độ cao, bốc đầu xe dẫn đến tai nạn giao thông làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Bắc Ninh: Nhóm thanh niên bốc đầu khiến 1 người tử vong, 2 bị thương 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh N.B.

Sáng nay (30/3), thông tin từ nhiều người dân xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh cho biết, khoảng 22h đêm qua (29/3), tại KCN Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến 1 người tử vong tại chỗ và nhiều người bị thương.

Cụ thể, thời điểm trên có 1 nhóm thanh niên điều khiển xe mô tô phóng nhanh, vượt ẩu, bốc đầu khiến 2 xe ngã ra đường.

“Lúc này tôi thấy 2 xe máy va chạm với nhau, 6 người (4 nam, 2 nữ) nằm bất tỉnh tại khu vực cây xăng Hồng Hải. Sau khi kiểm tra, người dân xác định 1 nam thanh niên tử vong tại chỗ; 5 người còn lại đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng” anh N.B, một người dân chia sẻ.

Trao đổi với PV Báo Giao thông lãnh đạo Văn phòng Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh cho biết, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Quế Võ vừa thông tin vụ việc trên xảy ra do nhóm thanh niên chở 3 người trên xe máy bốc đầu dẫn đến tự ngã ra đường khiến 1 người chết và 2 người bị thương. Các nạn nhân bị thương đang được cấp cứu trong bệnh viện.

Tuy nhiên, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Công an huyện Quế Võ xác nhận có vụ tai nạn nhưng khẳng định vụ việc không gây thiệt hại về người.

Hồng Nguyên