Bắc Ninh: Tài xế say xỉn xưng là cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy để "làm loạn"

30/07/2020 21:18

Điều khiển ô tô trong tình trạng say xỉn, tài xế phóng xe bỏ chạy, sau đó tự xưng là cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Ninh để hù dọa.

Bắc Ninh: Tài xế say xỉn xưng là cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy để
Hiện trường vụ việc.

Chiều nay (30/7), người dân sống ở phố Lê Quý Đôn, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh phản ánh, trên địa bàn xảy ra vụ việc tài xế điều khiển ô tô trong tình trạng say xỉn, va chạm với phương tiện khác dừng đỗ bên đường. Khi bị người dân truy đuổi, tài xế này đã tự xưng là cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Ninh để thách thức, hù dọa người dân.

Cụ thể, sự việc xảy ra lúc 14h, ngày 30/7, tại số nhà 20, đường Lê Quý Đôn, TP Bắc Ninh, xe ô tô nhãn hiệu Merceder BKS 30A - 976.21 đã va chạm với xe ô tô Toyota Vios BKS 99A - 050.66 đang đỗ ngược chiều bên lề đường bên phải.

Hậu quả, 2 xe bị xây xước nhẹ nhưng tài xế xe Mercedes đã tăng ga bỏ chạy nên bị người dân truy đuổi, yêu cầu trở lại hiện trường để khắc phục hậu quả.

Bắc Ninh: Tài xế say xỉn xưng là cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy để
Dấu vết va chạm trên xe Mercedes.

Tuy nhiên, tài xế khoảng 60 tuổi điều khiển chiếc xe trên có biểu hiện say xỉn đã từ chối bồi thường và xưng đang công tác tại Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Ninh để thách thức người dân.

Trước vụ việc trên, người dân đã trình báo Công an TP Bắc Ninh đến lập biên bản hiện trường, đưa cả 2 phương tiện và những người liên quan về trụ sở giải quyết.

Thông tin từ Công an TP Bắc Ninh cho biết, tài xế điều khiển xe Mercedes trên là Mai Tiến T (SN 1957, trú tại đường Huyền Quang, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh). Kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của tài xế này cho kết quả 0,909 miligam/lít khí thở.

Chiều cùng ngày, xác nhận với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Ninh cho biết, đơn vị không có cán bộ nào đã hoặc đang công tác có danh tính và phương tiện như trên.

Hiện, Công an TP Bắc Ninh đang tạm giữ 2 phương tiện trên để điều tra, xử lý theo quy định.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Hồng Nguyên