Bác tin cháu bé rơi qua cửa xe, bị ô tô cán

07/08/2017 13:50

Công an phủ nhận thông tin có cháu bé rơi qua cửa kính ôtô, bị xe cán trên cao tốc Cầu Giẽ-Ninh Bình.

Bác tin cháu bé rơi qua cửa xe, bị ô tô cán 1

Hiện trường vụ tai nạn trong đêm 6/8 khiến một nạn nhân chưa rõ danh tính tử vong tại chỗ, thi thể không còn nguyên vẹn

Về thông tin có cháu bé rơi qua cửa kính ô tô, bị xe cán nát trên cao tốc Cầu Giẽ-Ninh Bình, sáng 6/8, Đại tá Phạm Kiên Cường, Trưởng Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) cho biết, đó là thông tin không chính xác.

Theo Đại tá Cường, tối 6/8, có một vụ TNGT trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình qua địa bàn khiến 1 người tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn. Hiện chưa xác định được danh tính nạn nhân này, nhưng đó là một người lớn.

Cụ thể, khoảng 21h10 tối 6/8, trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, hướng từ Phủ Lý đi Hà Nội, thuộc địa phận xã Bạch Thượng (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) đã xảy ra vụ TNGT. Lúc này, xe ô tô 4 chỗ mang BKS 30E-726.xx đang lưu thông theo hướng Phủ Lý - Hà Nội, khi đến địa bàn xã Bạch Thượng (Duy Tiên, Hà Nam) thì phát hiện có một người sang đường.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến lái xe không xử lý kịp. Hậu quả, sau khi bị xe ô tô 4 chỗ đâm vào, người đi bộ ngã ra đường và bị các xe khác lưu thông trên đường cán qua tử vong tại chỗ, thi thể không còn nguyên vẹn.

Đại tá Cường cho biết thêm, trên xe ô tô có 4 người lớn, không có trẻ con và cả 4 người này đều không bị thương. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, xe ô tô 4 chỗ đã dừng lại thông báo đến lực lượng chức năng cùng phối hợp làm rõ vụ việc.

“Thông tin có một cháu bé bị bay qua cửa kính xe ô tô ở vụ tai nạn trên là không chính xác. Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra, xác định danh tính người đi sang đường kia. Tạm thời, thi thể nạn nhân đã được khâm liệm vào sáng nay và đang được để ở nghĩa trang xã Bạch Thượng. Theo quy định, nếu quá thời gian không có người nhà đến nhận thi thể, lực lượng chức năng sẽ an táng thi thể trên”, Đại tá Cường thông tin.

Hải Quỳnh