Ban ATGT Hà Tĩnh thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong do TNGT

16/11/2016 16:40

Nhân ngày “Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT”, Ban ATGT Hà Tĩnh đã thăm hỏi gia đình nạn nhân TNGT.

Ban ATGT Hà Tĩnh thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong do TNGT 1

Ông Hoàng Minh Việt, Phó Ban ATGT Hà Tĩnh trao quà cho gia đình chị Trần Thị Hiền, thôn 2 xã Hương Thọ, huyện Vũ Quang

Hưởng ứng “Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT”, trong các ngày 14-16/11, Ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các gia đình có nạn nhân bị tử vong do TNGT ở TP Hà Tĩnh và các huyện thị. 

Đoàn đến thăm gia đình chị Trần Thị Thủy (SN 1987, trú tại thôn Đông Nam, xã Thạch Bình, TP. Hà Tĩnh), có chồng tử vong trong một tai nạn giao thông năm 2015. Hiện chị Thủy phải nuôi 2 đứa con nhỏ, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Tại các huyện Đức Thọ, Hương Sơn, Vũ Quang, đoàn đến thăm và tặng quà cho thân nhân các gia đình: ông Đinh Văn Hương ở thôn Thịnh Cường (xã Đức Long); chị Nguyễn Thị Mân ở thôn Phúc Hòa (xã Đức Đồng); chị Trương Thị Tâm ở xóm 4 (xã Sơn Kim); chị Phạm Thị Huyên ở thôn 4 (xã Sơn Hồng); bà Đào Thị Nga ở thôn Hương Thọ (xã Đức Hương); bà Trần Thị Hường ở thôn 2 (xã Hương Thọ); chị Nguyễn Thị Hoa ở xóm 6 (xã Phương Điền); chị Đinh Thị Thủy ở xóm Bắc Linh (xã Hương Trạch). Các gia đình này đều có vợ/chồng tử vong do TNGT và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ban ATGT Hà Tĩnh thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong do TNGT 2

Đại diện Ban ATGT Hà Tĩnh trao quà cho bà Đào Thị Nga, trú tại thôn Hương Thọ, xã Đức Hương, huyện Vũ Quang

Được biết, phần quà dành cho mỗi gia đình là 2 triệu đồng tiền mặt do Ban ATGT tỉnh tặng và một phần quà bằng hiện vật do huyện tặng. 

Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với những mất mát, thiệt hại do TNGT gây ra cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân và mong muốn các nạn nhân, các gia đình vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

Đoàn cũng đề nghị người thân và bà con lối xóm với các gia đình chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Luật Giao thông nhằm đảm bảo sự an toàn và tính mạng của mình cũng như những người xung quanh.

Xem video Xe tải chở bò và xe máy đấu đầu, cùng cháy rụi

Trần Lộc