Ban ATGT tỉnh Tiền Giang có tân Chánh văn phòng

08/01/2019 13:33

UBND tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Thanh giữ chức vụ Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Tiền Giang.

Ban ATGT tỉnh Tiền Giang có tân Chánh văn phòng 1

Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Lê Văn Hưởng trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Thanh (bên trái)  giữ chúc vụ Chánh văn phòng Ban ATGT tỉn

Trưa 8/1, ông Trần Văn Bon, Giám đốc Sở GTVT, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh Tiền Giang cho biết, UBND tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Thanh giữ chức vụ Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh thay thế ông Nguyễn Văn Nên nghỉ hưu.

Ông Hoàng Thanh (SN 1968, quê TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) đã có nhiều năm công tác tại Sở Kế hoạch đầu tư, với chúc vụ Chánh Thanh tra Sở. Tháng 9/2018, ông được điều về làm Phó chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh đến nay.

Ông Thanh cho biết, đây là nhiệm vụ cao cả nhưng hết sức nặng nề bởi công tác đảm bảo trật tự, ATGT luôn phải được cập nhật thường xuyên. Đồng thời phải có nhiều giải pháp về ATGT để hàng năm TNGT được kéo giảm xuống mức từ 5-10%.

“Ngay trong dịp Tết Nguyên đán năm 2019, cần phải có kế hoạch cụ thể để tránh ùn tắc giao thông trên QL1, QL60… hạn chế TNGT. Đây là vấn đề chúng tôi phải suy nghĩ và có hành động ngay sau khi nhận nhiệm vụ”, ông Thanh cho biết.

Lê Lối