Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình người phụ nữ neo đơn

06/07/2014 21:02

Ngày 6/7, ĐTN Tổng Công ty CHK Việt Nam và Tổng Công ty Quản lý Bay Việt Nam đã bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà Trần Thị Trang (86 tuổi, xã Thủy Tân, TX Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Ngày 6/7, tại Thừa Thiên – Huế, lãnh đạo cùng các bạn Đoàn Thanh niên (ĐTN) Tổng Công ty Cảng Hàng không (CHK) Việt Nam và Tổng Công ty Quản lý Bay Việt Nam đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà Trần Thị Trang (86 tuổi, trú thôn Tân Tô, xã Thủy Tân, TX Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Bà Trần Thị Trang là người có công với Cách mạng, có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Trong số 3 người con gái của bà Trang thì một người đã mất vì căn bệnh ung thư, một người đã lập gia đình nhưng không có công ăn việc làm ổn định. Riêng người con gái còn lại đang ở với bà Trang là chị Nguyễn Thị Ty (48 tuổi) bị tật nguyền không thể đi đứng vững và đôi khi trở chứng bệnh thần kinh.

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình người phụ nữ neo đơn 1
ĐTN Tổng Công ty CHK Việt Nam và Tổng Công ty Quản lý Bay Việt Nam đã trao quà mừng về nhà mới cho bà Trần Thị Trang

Ông Đỗ Văn Nhân – Chủ tịch UBND xã Thủy Tân, cám ơn và ghi nhận tấm lòng của lãnh đạo Tổng Công ty CHK Việt Nam, CHK Quốc tế Phú Bài, đặc biêt là sự quan tâm, hỗ trợ của Tuổi trẻ Tổng công ty CHK Việt Nam và Tổng công ty Quản lý Bay Việt Nam cho những khó khăn của địa phương và thế hệ những người đi trước.

Thay mặt gia đình, ông Trần Ngọc Kính - em trai của bà Trần Thị Trang, xúc động cảm ơn việc làm tình nghĩa và nhân văn của Lãnh đạo và Tuổi trẻ Tổng Công ty CHK Việt Nam và Tổng công ty Quản lý Bay Việt Nam. “Ngôi nhà cấp 4 được xây dựng khang trang hơn nhiều so với trước đây sẽ giúp chị tôi vơi đi nỗi lo âu mỗi khi mùa mưa bão đến gần”- ông Kính cảm động nói.

Cũng tại buổi lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà Trang, ĐTN Tổng Công ty CHK Việt Nam và Tổng Công ty Quản lý Bay Việt Nam đã trao quà mừng về nhà mới cho bà Trần Thị Trang.

“Tui không biết nói gì hơn, xin cám ơn những tấm lòng đã quan tâm hỗ trợ cho tui có được chỗ ở khang trang hơn như thế này”- bà Trang xúc động nói.

Duy Lợi