Băng qua đường ngang, cô gái trẻ bị tàu cán chết thảm

30/08/2018 18:11

Vụ việc xảy ra chiều nay tại đường ngang qua đường sắt tại Hà Nội, nạn nhân là cô gái khoảng 20 tuổi.

Băng qua đường ngang, cô gái trẻ bị tàu cán chết thảm 1

Vụ tai nạn khiến nhiều người bàng hoàng - Ảnh Internet

Chiều nay (30/8) xảy ra vụ tai nạn thương tâm khi tàu hỏa va chạm với một người đi xe máy qua đường ngang tự mở thuộc địa phận huyện Thanh Trì (Hà Nội). Theo một số nhân chứng, nạn nhân bị tàu cắt ngang người và tử vong tại chỗ.

Cục Đường sắt VN và Tổng công ty Đường sắt VN cho biết, theo báo cáo ban đầu, khoảng 13h55 phút, tàu chở hàng số hiệu SH4 khi lưu thông qua ga Văn Điển, đến đường ngang dân sinh tự mở tại Km 6+900 thì va phải người phụ nữ đi xe máy. Nạn nhân là nữ giới, khoảng 20 tuổi bị tử vong tại chỗ. 

Sau khi xảy ra tai nạn, ga Văn Điển đã báo cho các đơn vị, cơ quan chức năng đến hiện trường giải quyết. Đến 14h28 phút, đoàn tàu được di chuyển đến ga Giáp Bát, chậm 23 phút so với kế hoạch trình. Hiện ngành Đường sắt đang phối hợp các cơ quan chức năng điều tra, giải quyết vụ tai nạn trên theo quy định pháp luật.

Được biết, Cục Đường sắt VN công bố số điện thoại đường dây nóng 08.653.67565 để tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh của các tổ chức, cá nhân về tình hình phục vụ vận tải, bảo đảm trật tự ATGT dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2018-2019..

Hồng Xiêm