Băng qua đường ngang, người đàn ông bị tàu hỏa tông tử vong

09/11/2017 19:24

Do không chú ý quan sát, người đàn ông điều khiển xe SH băng qua đường ngang đã bị tàu hỏa tông trúng...

băng qua đường ngang, người đàn ông bị tàu hỏa tông tử vong

Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân hư hỏng nặng

Vụ tai nạn đường sắt xảy ra vào khoảng 9h15 sáng nay (9/11), tại tuyến đường sắt đi qua địa phận khu dân cư Quốc Bảo, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, người đàn ông (khoảng 60 tuổi) điều khiển xe máy Honda SH màu đỏ mang BKS: 29M1-513.75 lưu thông từ trong khu dân cư Quốc Bảo ra đường Ngọc Hồi. Mặc dù lúc này đèn tín hiệu tàu khách Bắc - Nam sắp di chuyển đã báo hiệu nhưng do thiếu chú ý quan sát, người đàn ông vẫn băng qua đường ngang dẫn tới va chạm với tàu hỏa.

Xem thêm video:

Va chạm khiến nạn nhân bị văng ra xa khoảng 2m, tử vong tại chỗ. Khoảng 5 phút sau, người nhà của nạn nhân có mặt tại hiện trường. Được biết, nạn nhân là người địa phương, vừa đi từ nhà ra tới đoạn đường trên thì gặp nạn.

Nhận được thông tin, Công an huyện Thanh Trì đã khẩn trương đến hiện trường, tiến hành các biện pháp khám nghiệm, điều tra và phân luồng giao thông. Sau tai nạn đoàn tàu tạm dừng trong chốc lát để hoàn tất các thủ tục rồi tiếp tục hành trình về ga Hà Nội.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Thanh Hà (TH)