Băng qua đường sắt lúc tàu đang đến, một phụ nữ tử vong

25/12/2018 09:34

Một phụ nữ đi xe máy qua đường sắt bất ngờ bị tàu hỏa chở khách tông trực diện dẫn tới tử vong.

Băng qua đường sắt lúc tàu đang đến, một phụ nữ tử vong 1

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn đường sắt khiến một phụ nữ tử vong

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 19h20, ngày 24/12, tại đường ngang phòng vệ bằng biển báo, đoạn qua địa phận giáp ranh giữa 2 phường Hàm Rồng và Đông Thọ (TP Thanh Hóa) một phụ nữ (khoảng 50 tuổi, quê ở Thái Nguyên) điều khiển xe máy đi từ đường Đông Tác qua đường sắt để sang QL1A cũ thì bất ngờ bị tàu chở khách Thống Nhất mang số hiệu SE9 lưu thông theo hướng Hà Nội - TP Hồ Chí Minh đâm phải.

Hậu quả, vụ TNGT khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng. Nạn nhân sau đó được xác định là Chu Bích Liên (SN 1966, ở Thái Nguyên). Vụ TNGT này cũng làm đoàn tàu phải dừng 20 phút để khắc phục, xử lý.

Được biết, đường ngang biển báo này không có gác chắn nhưng do nằm trong gần khu dân cư nên Công ty cổ phần đường sắt Thanh Hóa đã bố trí thêm 1 người túc trực 24/24 tại đây để cảnh giới. Thời điểm xảy ra sự việc, khi có tín hiệu tàu qua, nhân viên cảnh giới đã ra tín hiệu thông báo nhưng người phụ nữ trên không chấp hành, vội băng qua, dẫn tới sự việc đáng tiếc này.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an TP Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ TNGT.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn