Bánh trước gần đứt lìa, xế hộp vẫn liều lĩnh "dạo phố"

25/04/2018 14:18

Người đi đường không khỏi thót tim chứng kiến chiếc xế hộp "dạo phố" trong đêm với chiếc bánh trước gần đứt lìa

Bánh trước gần đứt lìa, xế hộp vẫn liều lĩnh
Bánh trước gần đứt lìa, xế hộp vẫn liều lĩnh "lướt phố" - ảnh chụp của anh Phạm Nhật Vượng

Khuya 24/4, hai tài khoản mạng xã hội cùng chia sẻ trên diễn đàn otofun cảnh chiếc xe ô tô 7 chỗ lưu thông trên đường Hà Nội trong tình trạng bánh trước hư hỏng hoàn toàn, chực đứt lìa khỏi xe bất cứ lúc nào. Điều đáng nói, tài xế vẫn điều khiển xe như không có chuyện gì xảy ra.

Theo đó, sự việc được ghi lại lúc hơn 1g sáng 25/4 trên đường Đại Cồ Việt (gần hầm Kim Liên), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. “Không hiểu say hay tỉnh, hay đâm vào đâu mà lại đi bằng vành thế này. Tung hết cả ba đờ sốc, quá nguy hiểm cho xe nào ở gần. Lái thì loạng choạng, mấy lần suýt đâm lên vỉa ba toa”,  anh Trung, người chứng kiến và ghi lại video clip nhận xét.

Anh Phạm Nhật Vượng, người chụp hình ảnh của chiếc Inova này chia sẻ: “Em phát hiện từ lúc xe còn trên đường Xã Đàn. Bác này không biết có ngất ngây không mà đi bằng vành xe rồi. Em có nhắc, nhưng bác ý cười cười rồi đi tiếp thôi”.

 Người đi đường không khỏi thót tim chứng kiến chiếc xế hộp "dạo phố" trong đêm với chiếc bánh trước gần đứt lìa - clip do anh Trung chia sẻ

Video và hình ảnh này đăng tải đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến không đồng tình với việc tài xế lái xe trong tình trạng như vậy, gây nguy hiểm cho chính mình và những người xung quanh.

Bạn Đàm Trung Hiếu nhận xét: “Thế mà vẫn đi được…quỳ luôn, may mà không hại ai”.  “Như vậy là nát lắm rồi, không biết có về nhà an toàn không nữa” -  tài khoản Sơn Diavel chia sẻ. Nhiều người còn đưa ra ý kiến, rất có thể tài xế này lái xe trong tình trạng say xỉn hoặc bị va chạm ở đâu đó.

Một số người cho biết cũng từng chứng kiến những trường hợp tự như vậy. Bạn Vũ Tư Duy bày tỏ: “Hôm trước gặp chị gái lái con SV auto bung hết luôn cũng đi từ Long Biên về phố cổ mới chịu vào gara. Ba đờ sốc bay hết, vành thì méo sẹo luôn đi cứ cộc cộc.”

Tạ Hải