Bất chấp đường ngập nước, tài xế liều lĩnh chở 60 công nhân băng qua

30/08/2019 17:21

Trời mưa to, một tài xế xe ô tô khách lại vẫn liều mình chở công nhân đi qua đoạn đường bị nước ngập sâu sau đó bị chết máy giữa chừng.

Bất chấp đường ngập nước, tài xế liều lĩnh chở 60 công nhân băng qua 1
Tuyến đường bị ngập nước nhưng tài xế chiếc ô tô khách vẫn cố tình chở công nhân đi qua

Chiều ngày 30/8, trao đổi với Báo Giao thông, ông Lê Huy Dương - Chủ tịch UBND xã Thành Long (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) xác nhận: Khoảng 7h, tại khu vực đường giáp ranh giữa xã Thành Tiến và Thành Long (huyện Thạch Thành), một chiếc xe ô tô khách trên đường chở 60 nữ công nhân làm việc tại một công ty may gần đó lưu thông từ xã Thành Tiến hướng về xã Thành Long. Lúc này, đoạn đường giáp ranh giữa 2 xã bị ngập, mực nước dâng cao do tràn từ hồ Tây Trác khiến chiếc xe chết máy giữa đường.

"Khi xe chết máy, người dân xung quanh đã đưa công nhân vào và tìm cách đưa chiếc xe ô tô ra khỏi khu vực nước ngập. Vị trí đoạn đường bị ngập xung quanh đều là đồng ruộng, không hiểu vì sao tài xế xe ô tô này thấy đường ngập nước vẫn cố tình đi qua", ông Dương nói.

Khi được hỏi tại sao ở khu vực ngập nước như vậy không có cảnh báo cho người và phương tiện biết? Xe khách này thuộc đơn vị nào?, ông Dương cho rằng: "Chiếc xe này từ xã Thành Tiến đi sang khi đi đến khu vực giáp ranh thì mới bị ngập. Chúng tôi có cảnh báo ở phía đầu bên xã Thành Long. Còn chủ xe và lái xe, chúng tôi không nắm rõ vì thời điểm đó tôi đang đi kiểm tra ở khu vực khác".

Phúc Tuấn