Bất chấp đường ngập sâu, tài xế xe khách chở 60 nữ công nhân vẫn lao qua

30/08/2019 15:46

Trời mưa to, một tài xế xe khách vẫn liều mình chở 60 nữ công nhân đi qua đoạn đường bị nước ngập sâu, sau đó... xe chết máy giữa chừng.

Bất chấp đường ngập sâu, tài xế xe khách chở 60 nữ công nhân vẫn lao qua 1
Tuyến đường bị ngập nước nhưng chiếc xe ô tô khách vẫn cố tình chở công nhân đi qua

Chiều 30/8, trao đổi với Báo Giao thông, ông Lê Huy Dương - Chủ tịch UBND xã Thành Long (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) xác nhận và cho biết: Khoảng 7h sáng cùng ngày, tại khu vực đường giáp ranh giữa xã Thành Tiến và Thành Long (huyện Thạch Thành), một chiếc xe ô tô khách trên đường chở 60 nữ công nhân làm việc tại một công ty may gần đó đi từ xã Thành Tiến hướng về xã Thành Long. Lúc này, đoạn đường giáp ranh giữa 2 xã bị ngập lụt, mực nước dâng cao do tràn từ hồ Tây Trác khiến chiếc xe chết máy giữa đường.

"Khi xe chết máy, người dân xung quanh đã ra đưa công nhân vào chỗ an toàn và tìm cách đưa chiếc xe ô tô ra khỏi khu vực nước ngập. Vị trí đoạn đường bị ngập xung quanh đều là đồng ruộng, không hiểu vì sao tài xế xe ô tô này thấy đường ngập nước vẫn cố tình đi qua", ông Dương nói.

Khi được hỏi tại sao ở khu vực ngập nước như vậy không có cảnh báo cho người và phương tiện biết?, xe khách này thuộc đơn vi nào... thì ông Dương cho rằng: Chiếc xe này từ xã Thành Tiến sang, khi đi đến khu vực giáp ranh thì mới bị ngập. Chúng tôi có cảnh báo ở phía đầu bên xã Thành Long. Còn chủ xe và lái xe thì chúng tôi không nắm rõ vì thời điểm đó tôi đang đi kiểm tra ở khu vực khác.

Phúc Tuấn

Chạy xe kiểu tự sát trên cao tốc

Cảnh ô tô đi ngược chiều trên cao tốc không phải là hiếm, nhưng đi với tốc độ cao, trên làn tốc độ cao nhất sát dải phân cách vào buổi tối...