Bất ngờ người đàn ông tử vong bên cạnh chiếc xe máy trên cầu Vĩnh Tuy

06/03/2020 09:19

Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ danh tính, nguyên nhân vụ việc người đàn ông tử vong bên cạnh chiếc xe máy trên cầu Vĩnh Tuy.

Bất ngờ người đàn ông tử vong bên cạnh chiếc xe máy trên cầu Vĩnh Tuy 1
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ việc người đàn ông tử vong cạnh chiếc xe máy trên cầu Vĩnh Tuy

Sáng 6/3, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) xác nhận, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng trên địa bàn để điều tra, giải quyết vụ việc người đàn ông tử vong bên cạnh chiếc xe máy trên cầu Vĩnh Tuy.

Thông tin ban đầu, vào rạng sáng cùng ngày (6/3), trên cầu Vĩnh Tuy hướng từ quận Long Biên vào trung tâm Hà Nội, người tham gia giao thông phát hiện một nam giới đã tử vong nằm bên cạnh một chiếc xe máy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các đội nghiệp vụ Công an quận Long Biên đã có mặt, phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

“Quá trình khám nghiệm hiện trường, người đàn ông tử vong không có giấy tờ liên quan mang theo”, lãnh đạo Công an quận Long Biên cho biết.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Văn Huế

Nhanh 2 giây, suýt chậm cả đời

Trước những hình ảnh trong clip, điều lạ là người chúc mừng người đàn ông đi xe máy thoát nạn thì ít, người tỏ ra phẫn nộ thì nhiều.