Bất ngờ ô tô tông liền 6 xe gắn máy

19/10/2014 10:41

Chiếc Toyota Innova 7 chỗ đang chạy trên đường Lý Thường Kiệt (Q.Gò Vấp) thì mất lái lao qua phần đường ngược chiều rồi đâm vào 6 xe gắn máy.

bất ngờ ô tô tông liền 6 xe gắn máy
Chiếc ô tô được đưa khỏi hiện trường

Khoảng 16h40 chiều 18/10, chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Toyota Innova đang chạy trên đường Lý Thường Kiệt theo hướng từ đường Quang Trung về Chợ Gò Vấp.

Khi gần tới ngã tư với Nguyễn Văn Nghi (P.7, Q.Gò Vấp), chiếc ô tô cố vượt lên một chiếc xe ba gác chạy cùng chiều. Nhưng không hiểu sao chiếc ô tô này đâm vào xe ba gác từ phía sau. Khi vừa đâm chiếc ba gác xong, chiếc ô tô lao sang phần đường ngược chiều và tông vào 6 xe gắn máy chạy hướng ngược lại.

Chiếc ô tô gây tai nạn mang biển số 51A-264.53. Người dân hai bên đường ngay khi chứng kiến vụ tai nạn  kịp thời tới hiện trường đưa những người bị thương đi cấp cứu. Tài xế lái xe ô tô gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường. Rất may vụ tai nạn không làm ai bị thương nặng nhưng nhiều người cũng bị một phen hú vía.

Theo một số người dân chứng kiến vụ tai nạn thì tài xế lái xe ô tô có biểu hiện không tỉnh táo, người đầy hình xăm. Trên xe chỉ có một mình tài xế chứ không có ai khác.

Công an quận Gò Vấp đã nhanh chóng đến hiện trường ghi nhận sự việc, sẽ sơ đồ tai nạn và cẩu chiếc xe ô tô về trụ sở điều tra. Hiện trường nhanh chóng được giải tỏa để đảm bảo giao thông.

Phan Tư