Bắt tên cướp giật điện thoại của sinh viên đang đi đường rồi bỏ chạy

06/01/2021 13:06

Đang làm nhiệm vụ, Trung uý CSGT nghe tiếng tri hô của người dân đã phối hợp bắt giữ được tên cướp điện thoại của sinh viên đang đi đường.

Bắt tên cướp giật điện thoại của sinh viên đang đi đường rồi bỏ chạy 1

Tổ công tác Đội CSGT số 3, Hà Nội đang tiến hành đưa tên cướp về bàn giao cho Công an phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy xử lý theo qui định

Trưa 6/1, trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung tá Đặng Mạnh Hùng, Phó đội trưởng Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) thông tin, tổ công tác của đơn vị đã tiến hành bàn giao tên cướp điện thoại của một sinh viên đang đi trên đường cho Công an phường Trung Hoà (quận Cầu Giấy) để xử lý theo qui định.

Trung tá Đặng Mạnh Hùng cho hay, vào khoảng 10h sáng cùng ngày (6/1), tổ công tác gồm 4 đồng chí: Trung uý Phạm Văn Đông, Thượng uý Nguyễn Thanh Bình, Trung uý Đào Quang Hoà và Trung uý Mã Ngọc Chi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Nguyễn Chí Thanh - Huỳnh Thúc Kháng (quận Đống Đa) thì nghe tiến tri hô "cướp, cướp…", nên đã chạy ra, thì phát hiện tên cướp điện thoại của một sinh viên đang đi trên đường và bỏ chạy.

Lập tức, tổ công tác cùng người dân đuổi theo, khống chế, bắt giữ thành công tên cướp.

Trung uý Phạm Văn Đông - người trực tiếp bắt giữ tên cướp cho hay, lúc người dân tri hô, thì tên cướp điều khiển xe máy Honda mang BKS 29A1-012.03 tháo chạy. Trên đường tháo chạy, chiếc xe máy của tên cướpva chạm nhẹ với một ô tô đang lưu thông trên đường. Đúng lúc này, một số người dân cùng tổ công tác CSGT đã đuổi kịp, bắt giữ được tên cướp.

Ngay sau đó, tổ công tác đưa tên cướp về bàn giao cho Công an phường Trung Hoà - nơi xảy ra vụ việc. Hiện lực lượng chức năng đang liên hệ với người sinh viên bị cướp đến trụ sở Công an phường Trung Hoà để làm thủ tục nhận lại điện thoại.

Danh tính tiên cướp được làm rõ Trần Văn Tuấn (SN 1984, ở Mai Động, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội).

Văn Huế