Bé trai 16 tháng tuổi chết thảm do chơi dưới gầm xe tải

13/08/2014 15:33

Bé trai 16 tháng tuổi chui vào gầm xe tải của khách vào rửa xe tại tiệm rửa xe của gia đình để chơi. Khi tài xế lùi xe ra, vô tình cán phải khiến bé tử vong tại chỗ.

Do không có người lớn để ý, bé trai 16 tháng tuổi chui vào gầm xe tải của khách vào rửa xe tại tiệm rửa xe của gia đình để chơi. Khi tài xế lùi xe ra, vô tình cán phải khiến bé tử vong tại chỗ.

Bé trai 16 tháng tuổi chết thảm do chơi dưới gầm xe tải 1
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: Dân trí

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 15 giờ 30, ngày 12/8, tại tiệm rửa xe Bê Hà (số 203, đường Lý Thái Tổ, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), theo Đời sống pháp luật.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, xe ô tô tải loại 8 tấn BKS: 47K - 6693 (chưa rõ danh tính tài xế) lái xe vào tiệm Bê Hà để rửa xe. Sau khi dừng xe được một lúc, tài xế đổi ý không rửa xe mà lùi xe ra để đi sửa xe.

Lúc này, cháu Nguyễn Đăng Khoa (16 tháng tuổi, con trai chủ tiệm rửa xe Bê Hà) đang chơi dưới gầm xe tải nhưng lái xe không để ý nên bánh xe cán qua đầu cháu Khoa, khiến cháu bé chết tại chỗ.

Được biết, lúc xảy ra vụ việc, cháu bé ở nhà cùng bà nội và nhân viên sửa xe, do mải việc nên không ai để ý đến cháu. Trong khi mẹ cháu đi chợ, khi về nhà biết hung tin đã ngất xỉu vì sốc.

Công an TP Buôn Ma Thuột đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn. Gia đình nạn nhân không yêu cầu mổ khám nghiệm tử thi nên cơ quan điều tra đã bàn giao thi thể bé trai để mai táng.

P.Vy (tổng hợp)