Bé trai 7 tuổi ở Hòa Bình bị lạc khi lên Hà Nội thăm bố

22/05/2019 21:43

Trên đường tuần tra, CSGT phát hiện bé trai 7 tuổi bị lạc đã giúp đỡ liên hệ gia đình đến nhận.

Đại úy Mai Hồng Sơn đưa bé trai về chốt cho uống sữa

Ngày 22/5, trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung tá Nguyễn Đức Thắng, Đội trưởng Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã bàn giao một cháu bé 7 tuổi bị lạc về với gia đình.

Trước đó, vào 19h ngày 21/5, tổ công tác do Đại úy Mai Hồng Sơn làm tổ trưởng phối hợp cùng cảnh sát cơ cộng trên đường tuần tra dọc đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã phát hiện một cháu bé vừa đi vừa khóc trên vỉa hè.

Tiếp cận và hỏi han, cháu bé cho biết mình bị lạc và chỉ nhớ đang học trường tiểu học Khoan Dụ, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình mà không biết địa chỉ gia đình.

Liên hệ với trường cháu bé đang học, tổ công tác đã có được số điện thoại của người thân cháu bé. Đến 22h30 cùng ngày, bố cháu là anh Nguyễn Văn Thắng (sinh năm 1990 ở Khoan Dụ, Lạc Thủy, Hòa Bình) đã có mặt tại trụ sở CSGT số 7 để đón con.

Anh Thắng cho biết, đang công tác tại Hà Nội. Ngày 21/5, vợ và các con anh lên thăm. Do cháu Nguyễn Hoàng Vũ hiếu động bỏ đi chơi nên bị lạc. Trong khi gia đình anh Thắng đang lo lắng tìm con thì nhận được thông tin tốt lành từ Đội CSGT số 7.

Văn Huế