Bị bạn gái bỏ vì...vượt đèn đỏ

03/11/2016 18:10

Chàng trai bất ngờ rồ ga, tăng tốc vượt qua nút giao. Cô gái ngồi phía sau không kịp chuẩn bị nên bị té...

Bị bạn gái bỏ vì...vượt đèn đỏ 1

Bị bạn gái bỏ vì... vượt đèn đỏ - Ảnh minh họa

Đường Vĩnh Viễn, quận 10, TP.HCM có lượng phương tiện lưu thông không lớn, tuy nhiên tại một số nút giao vẫn có đèn đỏ để đảm bảo ATGT. Tại nút giao với đường Nguyễn Duy Dương vì đang giữa trưa nên lượng phương tiện không đông, nhưng mọi người cũng dừng lại chờ đèn đỏ.

Lúc này, một đôi nam nữ không đội MBH đi trên xe gắn máy với tiếng nổ khá lớn. Thấy đèn đỏ, cặp đôi cũng chạy chậm lại nhưng không dừng hẳn mà từ từ vượt lên phía trước đến gần vạch dành cho người đi bộ băng qua đường. Cô gái ngồi phía sau đinh ninh chàng trai sẽ dừng đèn đỏ nên chủ quan không vịn vào xe.

Khi thấy trên đường Nguyễn Duy Dương không có người qua lại, chàng trai bất ngờ rồ ga, tăng tốc để vượt qua nút giao. Cô gái ngồi phía sau không kịp chuẩn bị nên bị giật lùi rồi té ngã xuống đường. Rất may cú ngã không làm cô gái bị va đầu xuống đất nên không gây chấn thương nặng. Tuy vậy, cô gái cũng bị một vố khá đau, đặc biệt là “quê độ” khi bị ngã giữa thanh thiên bạch nhật để nhận bao nhiêu ánh mắt của người đi đường.

Xem thêm video:

Chàng trai vội vàng dừng xe tới đỡ cô gái đứng lên. Cô gượng gạo đứng dậy nhưng vẫn còn rất đau. Khi chàng trai đề nghị cô lên xe để tiếp tục đi liền nhận được cái lắc đầu từ chối. Có lẽ cô gái đã khiếp vía với cách chạy xe của anh chàng này nên không dám ngồi lên xe. Nhiều người đi đường nói tỏ vẻ châm chọc, phen này chắc chàng trai sẽ bị cô gái cho ra rìa vì cái tội “cố ý vượt đèn đỏ”.

Phan Tư