Bị bắt quá tốc độ, diễn viên Ngọc Lan lớn tiếng với CSGT

06/09/2017 15:35

Sau khi bị yêu cầu dừng xe vì điều khiển quá tốc độ, diễn viên Ngọc Lan đã lớn tiếng với CSGT.

bị bắt quá tốc độ, diễn viên ngọc lan lớn tiếng với csgt

Diễn viên Ngọc Lan ký vào biên bản vi phạm. Ảnh Công an cung cấp

Chiều 6/9, thiếu tá Nguyễn Hoàng Tâm, Phó đội trưởng Đội CSGT Rạch Chiếc (PC 67 CA TP.HCM) cho biết đã lập biên bản xử phạt hành chính bà Nguyễn Thị Ngọc Lan (diễn viên điện ảnh) vì lái xe quá tốc độ quy định và không mang giấy phép lái xe khi điều khiển phương tiện. Với mức vi phạm này, diễn viên Ngọc Lan phải nộp phạt hơn 1 triệu đồng. Trong thời hạn 7 ngày, người vi phạm phải đến đóng phạt và lấy lại giấy phép. 

Cũng theo thiếu tá Tâm, trước đó sáng 5/9, Tổ chuyên đề Đội CSGT Rạch Chiếc đang làm nhiệm vụ kiểm tra tốc độ trên tuyến xa lộ Hà Nội (đoạn qua phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM) phát hiện ô tô do diễn viên Ngọc Lan điều khiển chạy vượt tốc độ cho phép (96/80km/h) nên CSGT ra hiệu lệnh dừng xe. Qua kiểm tra, bà Ngọc Lan không mang theo giấy phép lái xe (bằng lái) nên CSGT lập biên bản.

bị bắt quá tốc độ, diễn viên ngọc lan lớn tiếng với csgt

Công an phường Tân Phú (Q.9) đến hiện trường làm việc với Ngọc Lan

Tuy nhiên, diễn viên này giải thích để quên bằng lái ở nhà, đề nghị CSGT cho lái xe về lấy. Yêu cầu này không được chấp nhận và phía CSGT yêu cầu người vi phạm nhờ người nhà cầm giấy tờ lên. Lúc này, bà Ngọc Lan đã lớn tiếng cự cãi và có một số lời nói thiếu chuẩn mực với tổ công tác. Thấy tình hình căng thẳng, CSGT Rạch Chiếc đã mời công an phường Tân Phú (Q.9) đến hiện trường làm việc.

Sau đó, diễn viên Ngọc Lan yêu cầu CSGT cung cấp toàn bộ chứng cứ vi phạm của mình và được đáp ứng… Đến hơn 1 giờ 30 phút sau, người nhà diễn viên Ngọc Lan mang bằng lái lên hiện trường. Sau khi ký vào biên bản vi phạm, bà Ngọc Lan thừa nhận hành vi vi phạm giao thông của mình.

Diễn viên Ngọc Lan là gương mặt được nhiều người biết đến khi tham gia phim truyền hình từ năm 2004 với vai diễn đầu tiên trong phim “Công ty thời trang”. Sau đó, Ngọc Lan tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như: Hai mảnh đời, Kiều nữ đại gia, Tình yêu pha lê, Âm tính, Cuộc gọi lúc 0 giờ, Cổng mặt trời, Ầu ơ ví dầu…

Ngọc Anh