Bị CSGT dừng ô tô, cô gái trẻ lột váy "trình bày"

29/11/2014 17:46

Đứng giữa đường, cô gái khoảng 25 tuổi cởi phăng chiếc váy đỏ và tiến về phía hai CSGT đang làm nhiệm vụ gần khu công nghiệp Vân Trung (Việt Yên, Bắc Giang) buông những lời bực bội...

Bị CSGT dừng ô tô, cô gái trẻ lột váy
Cô gái cởi đồ trước mặt CSGT tỉnh Bắc Giang sáng 28/11. Ảnh: Vũ Tiến Hưng/otofun.

Như Zing.vn đưa tin, khoảng 10h ngày 28/11, một cô gái điều khiển ôtô 4 chỗ màu đỏ đun BKS 30Y-5155 tới khu công nghiệp Vân Trung (xã Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang) thì bị CSGT dừng phương tiện. 

Theo một nhân chứng, khi bị CSGT yêu cầu đưa xe về đồn làm việc, cô gái chừng 25 tuổi đã cởi phăng chiếc váy màu đỏ ngay trước mặt CSGT. Vừa lột đồ, người này vừa buông những lời bực bội và tiến về phía 2 cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

Thậm chí người phụ nữ còn giật điện thoại di động của một chiến sỹ trong tổ công tác khi chiến sỹ định gọi cho lực lượng đến tăng cường rồi vu vạ...

Chứng kiến vụ việc hy hữu, nhiều công nhân ở công trường gần đó và người đi đường đã dùng điện thoại ghi hình. Tuyến đường bị ùn ứ do nhiều tài xế đi chậm, thậm chí dừng xe theo dõi.

Một số người cho hay, ôtô đi trên tuyến này thường xuyên bị dừng xe do đi sai làn đường và vượt quá tốc độ cho phép.

Tại chốt CSGT người phụ nữ này khai SN 1989, quê Lục Nam – Bắc Giang, là Việt kiều Mỹ. 

Trao đổi với PV Thanh Niên Online vào chiều nay (29/11), đại tá Đỗ Hồng Truyền, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Bắc Giang xác nhận sự việc trên là có thật, song bản chất câu chuyện lại không phải như một số thông tin trên mạng đưa.

“Sau khi nhận được thông tin trên mạng, tôi đã cho anh em kiểm tra và báo cáo lại, đối tượng này là nam nhưng sau khi sang Mỹ đã chuyển giới thành nữ”, đại tá Truyền nói và khẳng định việc đối tượng lột váy áo không phải do cự cãi với CSGT về chuyện bị dừng xe thổi phạt. “Đối tượng muốn khoe hàng, cho mọi người biết có cơ thể đẹp nhưng đứng gần nơi CSGT đang làm việc nên gây ra sự hiểu lầm. Sự việc xảy ra rất nhanh, anh em chưa kịp phản ứng thì đối tượng đã bỏ lên xe đi mất”, ông Truyền nói.

P.Vy (tổng hợp)