Bị CSGT nhắc nhở, nữ tài xế quay xe ngang đường thách thức

15:40, 06/06/2018

Bị CSGT Sa Pa nhắc nhở vì đỗ xe sai quy định, nữ tài xế liền lái xe đỗ ngang đường chống đối.

bị csgt nhắc nhở, nữ tài xế quay xe ngang đường thách thức

Nữ tài xế quay ngang xe giữa đường thách thức khi được CSGT Sa Pa nhắc nhở đỗ xe sai quy định

Sáng 6/6, mạng xã hộixuất hiện một clip gây xôn xao dư luận ghi lại hình ảnh một nữ tài xế lái xe ra giữa đường quay ngang xe gây ách tắc giao thông bất chấp việc lực lượng CSGT đang có mặt nhắc nhở.

Theo anh Nguyễn Viết Mai, người chứng kiến và quay clip sự việc, khoảng 8h sáng 6/6, trên đường Hàm Rồng (thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai) xuất hiện xe ô tô Suzuki Vitara BKS 30E-299.71 đỗ sai quy định. Lúc này, tổ công tác Đội CSGT Công an huyện Sa Pa làm nhiệm vụ TTKS phát hiện và nhắc nhở nữ tài xế chiếc xe về quy định đỗ xe trên địa bàn.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành, "nữ tài xế này đã ném chìa khóa lên nóc xe và thách thức các cán bộ CSGT ai lái đi được thì lái đi. Lực lượng chức năng tiếp tục nhắc nhở tài xế chấp hành thì người này lại thách thức có tin sẽ cho xe đỗ ngang giữa đường không và lên xe thực hiện luôn. Sau đó, nữ tài xế rời khỏi xe đi vào một cửa hàng trên đường Hàm Rồng mà không nói lời nào. Sự việc khiến rất đông người chứng kiến bức xúc về thái độ của nữ tài xế, giao thông bị ách tắc", anh Mai nói và cho biết, được lực lượng chức năng tạo điều kiện, người đi cùng nữ tài xế đã vào xe đưa xe đi đỗ nơi khác đúng quy định, giúp giao thông qua đường Hàm Rồng được thông suốt.

Sau khi đăng tải, đoạn clip nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, đa số đều tỏ ra khó chịu, phê phán với cách hành xử không văn minh và "bố đời" của nữ tài xế: "Cái này ở sapa chứ nhỉ.Kéo nó về giam cho 30 ngày cho hết ngông", "Cách ứng xử của chị này là không được", "Không biết là đúng hay sai chị đừng nên để xe như thế. Chị là người Hà Nội mà người có văn hóa mà",...

Yến Chi