Bị CSGT phạt, nam thanh niên ôm bánh xe "ăn vạ"

16/08/2016 20:37

Bị lực lượng CSGT lập biên bản vì không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên bất ngờ quay sang "ăn vạ".

Bị CSGT phạt, nam thanh niên ôm bánh xe

Hình ảnh nam thanh niên nằm ăn vạ CSGT thu hút sự quan tâm cảu cộng đồng mạng. Ảnh: Võ Chí Cường

Chiều ngày 15/8, hình ảnh một nam thanh niên nằm xuống đường ôm bánh xe ô tô của CSGT thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tấm ảnh được ghi lại tại khu vực thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

Liên quan tới vụ việc trên, chia sẻ trên báo VietNamnet, Trung tá Thái Doãn Hòa- Trưởng Công an huyện Bình Lục, Hà Nam cho biết: "Vào khoảng đầu giờ chiều ngày 15/8, khi chúng tôi đang làm nhiệm vụ tại khu vực thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội MBH, nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính. Sau khi kiểm tra, nam thanh niên không xuất trình được các giấy tờ có liên quan, nên chúng tôi đã lập biên bản và tạm giữ phương tiện vi phạm giao thông đưa về trụ sở.

Tuy nhiên, lúc này nam thanh niên bất ngờ nằm xuống đường, ôm lấy bánh xe ô tô để ăn vạ”.

Thông tin trên Tri Thức Trẻ cho biết thêm, sau khi được đưa về trụ sở, nam thanh niên này đã nhận hành vi vi phạm giao thông của mình.

Trong sáng ngày 16/8, nam thanh niên này đã mang những giấy tờ liên quan đến phương tiện và cá nhân lên trụ sở Công an huyện Bình Lục để làm việc. "

Qua xác minh, nam thanh niên vi phạm giao thông này đã từng có tiền án", Trung tá Hòa nói.

Xem thêm video: Uống 2 cốc bia, phạt 17 triệu đồng:

Ngọc Ngà (tổng hợp)