Bị cuốn vào gầm xe tải kéo lê 15m, một phụ nữ tử vong

17/03/2015 13:16

CA TP.Vinh đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe tải -xe máy làm 1 người phụ nữ tử vong.

bị cuốn vào gầm xe tải kéo lê 15m, một phụ nữ tử vong
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Khoảng 6h30" sáng 17/3, tại ngã tư giao nhau giữa đường Đại lộ Lênin và đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Vinh đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe ôtô tải và xe máy, hậu quả làm là chị Hoàng Thị C. (sinh năm 1976, trú tại xã Hưng Lộc, thành phố Vinh) tử vong.

Vào thời điểm trên, chị C. đang điều khiển chiếc xe máy đi hướng đường Hải Thượng Lãn Ông ra Đại lộ Lênin, khi đi đến ngã tư giao cắt thì bất ngờ bị chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 37C-092.68 do tài xế Vũ Văn Tình, trú tại thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An chạy cùng chiều đâm từ phía sau.

Cú đâm khá mạnh, chiếc xe máy của chị C. bị cuốn vào gầm xe ôtô và kéo đi một đoạn dài chừng 15m rồi mới dừng lại. Dù được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng chị C. đã tử vong ngay sau đó.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Vinh đã kịp thời có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tiết giao thông qua khu vực xảy ra vụ tai nạn.

Theo một số người dân nhận định, 2 ngày nay ở TP. Vinh bỗng có hiện tượng sương mù dày đặc, ảnh hưởng đến tầm quan sát của người tham gia giao thông. Đây rất có thể là một yếu tố dẫn đến nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm trên.

Văn Thanh