Bi hài: Nam thanh niên ngủ quên trong bụi chuối sau khi ngã xe

18/08/2017 16:47

Sau khi gặp TNGT, nam thanh niên đã chui vào bụi chuối ngủ giấc ngon lành trong khi nhiều người sục sạo tìm kiếm.

bi hài: nam thanh niên ngủ quên trong bụi chuối sau khi ngã xe

Nơi xảy ra vụ việc.

Vụ việc hy hữu trên xảy ra vào sáng 18/8 tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 8h sáng nay, một số người dân đi qua khu vực giao giữa khu đô thị Nam An Khánh với thôn An Thọ, xã An Khánh thì phát hiện một chiếc xe máy Honda wave nằm ngay dưới bụi cây.

Xuống kiểm tra, người dân phát hiện một chiếc ví bên trong có giấy tờ tùy thân của một nam thanh niên kèm 1 triệu đồng và 1 chiếc điện thoại iphone để lại hiện trường. Tuy nhiên, kiểm tra xung quanh, người dân không thấy người đâu nên nghi ngờ sau khi xảy ra tai nạn nạn nhân bị rơi xuống mương nước gần đó.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng trình báo cơ quan công an xuống hiện trường, xuống mương tìm kiếm tung tích nạn nhân. Tuy nhiên, tìm kiếm dưới mương không thấy gì. Không lâu sau đó, một nam thanh niên chui từ trong bụi chuối ra cho biết, do say rượu sau khi lao trúng bụi cây đã chui vào bụi chuối ngủ.

Liên quan đến vụ việc trên, trưa 18/8, ông Hoàng Văn Hùng, Trưởng Công an xã An Khánh xác nhận vụ việc hy hữu, hài hước trên. Ông Hùng cho biết, sau khi nhận được tin báo của người dân, đơn vị đã nhanh chóng xuống hiện trường tìm kiếm tung tích nạn nhân tuy nhiên, mò khắp mương nước không thấy ai.

Tuy nhiên, sau đó, nam thanh niên từ trong bụi chuối chui ra, quần áo còn lấm lem bùn đất cho biết là người điều khiển xe máy gặp tai nạn.

“Người này cho biết, khoảng 3h sáng nay (18/8) sau khi uống rượu say trên đường đi về đã lao xuống bụi cây trên. Do buồn ngủ nên đã chui vào bụi chuối gần đó ngủ”, ông Hùng nói.

Theo ông Hùng, qua xác định, nam thanh niên là Vũ Văn Ph. (19 tuổi, trú tại xã Bạch Long, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định). Hiện người này đang làm công nhân cho một công trình xây dựng tại khu vực. “Sau khi về trụ sở tắm rửa sạch sẽ, thay quần áo, phía công an xã An Khánh đã lập biên bản bàn giao toàn bộ tài sản cho nam thanh niên trên, người này cũng không bị thương hay xây xát nặng”, ông Hùng thông tin.

Đức Trọng