Bị tàu hỏa đâm, 3 người trên xe máy thoát chết thần kỳ

27/10/2019 19:40

Bị tàu hỏa chở hàng đâm khi băng qua đường sắt, 3 người trên xe máy may mắn thoát chết thần kỳ.   

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Cận cảnh chiếc xe máy bị tàu hỏa đâm trúng, kéo lê trên đường ray.

Thông tin từ cơ quan chức năng huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên cho biết, khoảng 9h, ngày 27/10, chị Nguyễn Thị Lý (SN 1984, trú tại xã Tiên Hội, huyện Đại Từ) điều khiển xe mô tô chở theo chị Hoàng Thị Cường (SN 1987, trú tại tỉnh Bình Thuận) và một cháu bé 3 tuổi đi trên QL 37 theo hướng từ Núi Hồng đi Quán Triều, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã bị tàu hỏa đâm.

Cụ thể, khi chiếc xe trên lưu thông đến đoạn giao cắt với xóm 8, xã Hà Thượng, huyện Đại Từ, chị Lý lái xe băng qua đường sắt không có rào chắn để vào trong xóm. Đúng lúc này, tàu chở than chạy đến tông trúng xe máy có 3 người trên xe.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Hiện trường vụ TNGT

Sau cú tông của tàu chở hàng, cả 3 người ngồi xe máy văng ra khỏi đường ray, chiếc xe máy bị kẹt, kéo lê khoảng 20 m. Hậu quả, chị Cường ngồi sau xe máy bị gãy chân được đưa đi cấp cứu, chị Lý và cháu bé 3 tuổi may mắn thoát chết thần kỳ.

Nhận tin báo từ người dân, lực lượng chức năng huyện Đại Từ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Theo người dân địa phương, khu vực này thường có tàu chở than đi qua... nhưng không có barie, còi báo hiệu tàu đến nên rất nguy hiểm cho người dân.

Tại khu vực này từng xảy ra nhiều vụ TNGT với tàu hỏa khiến nhiều người thương vong.

PV