Bị tàu hỏa kéo lê 40m vì cố băng qua đường ray

07/01/2016 11:41

Cố điều khiển xe máy băng qua đường ray, anh T. bị tàu kéo lê khoảng 40m, tử vong tại chỗ.

Bị tàu hỏa kéo lê 40m vì cố băng qua đường ray 1
Đoàn tàu phải dừng hơn 30 phút để cơ quan chức năng làm rõ vụ việc (Ảnh: Người lao động)

Tin tức trên báo Dân trí cho hay, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h ngày 6/1 trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, đoạn qua khu vực khu phố 3, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Vào thời gian trên, anh Nguyễn Hữu T. (sinh năm 1976, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) điều khiển xe máy trên đường dân sinh giao với đường sắt không có rào chắn và đèn tín hiệu.

Cùng thời điểm, tàu SPT1 do lái tàu Vũ Quốc Hùng điều khiển lưu thông theo hướng từ Phan Thiết đi TP HCM đi đến. Dù mọi người xung quanh đã cố la hét để ngăn cản nhưng anh T. vẫn băng qua đường ray nên bị tàu tông thẳng vào, kéo lê gần 40m. Cú tông khiến anh T. tử vong tại chỗ.

Tin tức trên báo Công an TP. HCM cho biết, sau khi xảy ra tai nạn thì tài xế đã cho dừng tàu SPT1 32 phút để xử lý tai nạn, đồng thời sửa lại đầu máy vì bị vỡ. Những hành khách trên tàu và chủ tàu đã ủng hộ số tiền gần 3 triệu đồng cho nạn nhân.

Theo người thân nạn nhân cho biết, anh Thái vừa lên TP.Biên Hòa, Đồng Nai chơi nhà bà con vào trưa cùng ngày đến chiều tối trên đường về không may gặp nạn.

Mai Anh (Tổng hợp)