Biển chỉ dẫn cầu Cao Lãnh làm khó người đi đường

04/06/2018 13:00

Nhiều biển báo hướng dẫn đường vào cầu Cao Lãnh không phù hợp, gây khó khăn cho người đi đường.

biển chỉ dẫn cầu cao lãnh làm khó người đi đường

Cầu Cao Lãnh vừa được khánh thành đưa vào sử dụng. Ảnh: Hải Đường 

Trưa 4/6, ông Nguyễn Phước Thiện, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Đồng Tháp cho biết, trên tuyến đường dẫn vào cầu Cao Lãnh xuất hiện một số biển báo hướng dẫn đường đi vào cầu không phù hợp, gây khó khăn cho người đi đường.

Cụ thể, tại biển chỉ dẫn đi 3 hướng TP. Cần Thơ, thị trấn Lấp Vò và Phà Cao Lãnh, tuy nhiên hướng rẽ về thị trấn Lấp Vò không tồn tại. Ngoài ra, chưa có biển báo chỉ dẫn người lưu thông đi về TP. Sa Đéc. Hay như trên ĐT.849 (huyện Lấp Vò), 1 biển chỉ dẫn đi thẳng về thị trấn Lấp Vò và rẽ trái về TP.Cần Thơ, cách đó khoảng 300m lại có 1 biển chỉ dẫn rẽ trái đi TP.Cao Lãnh, đi thẳng về thị trấn Lấp Vò, cả 2 biển không có biển nào chỉ dẫn người đi đường lên cầu Cao Lãnh.

biển chỉ dẫn cầu cao lãnh làm khó người đi đường

Biển chỉ dẫn không hợp lý khiến người đi đường lúng túng

Chính những biển chỉ dẫn không hợp lý này khiến nhiều người dân từ nơi khác đến muốn đi qua cầu Cao Lãnh rất lúng túng dẫn đến vi phạm luật giao thông đường bộ. Sở GTVT đã có buổi làm việc với nhà đầu tư để chấn chỉnh về việc này, đồng thời kiến nghị đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thực hiện một số hạng mục còn lại như đường dẫn vào TP.Cao Lãnh... Ban ATGT tỉnh tăng cường công tác tuyên truyền để người dân chấp hành luật giao thông, không đi ngược chiều….

Hải Đường